Thiết kế của iPhone 16 và iPhone 16 Pro nổi bật trong hình ảnh của thiết bị ảo mới

Đây là một trong những cái nhìn đẹp nhất của chúng tôi về dòng sản phẩm iPhone 16 và iPhone 16 Pro. Những hình ảnh mới được đăng tải trên mạng xã hội hôm nay cho thấy toàn bộ dòng iPhone 16 ở dạng mô hình. Điều này cho chúng ta cái nhìn rõ ràng về nút chụp mới, ốp camera được thiết kế lại trên các mẫu iPhone 16, v.v.

Những hình ảnh giả của chiếc iPhone 16 này đã được chia sẻ trên mạng xã hội Bởi Sonny Dixon. Dưới đây là bản tóm tắt một số thay đổi mà bạn có thể thấy nhờ những hình ảnh này:

  • Nút hành động trên cả 4 mẫu iPhone 16. Hiện tại, nó chỉ có trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.
  • Nút chụp mới được đặt ở cạnh phải của điện thoại – cùng vị trí với ăng-ten mmWave 5G hiện được đặt ở Mỹ. Nút chụp ảnh sẽ có thiết kế cơ học nhưng có bề mặt điện dung hỗ trợ các cử chỉ chụm để thu phóng.
  • iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max lớn hơn một chút so với iPhone 16 và iPhone 16 Plus. iPhone 16 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình 6,3 inch (tăng từ 6,1 inch) và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình 6,9 inch (tăng từ 6,7 inch).
  • Phần notch camera được sắp xếp theo chiều dọc trên iPhone 16 và iPhone 16 Plus. Điều này có thể sẽ cho phép các mẫu iPhone 16 tiêu chuẩn quay video không gian Vision Pro.
READ  Blog về Ưu đãi Thứ Sáu Đen cho iPad: Lựa chọn của chúng tôi về các khoản tiết kiệm trực tuyến lớn nhất dành cho iPad Pro, Mini và Air ngay bây giờ

Dòng sản phẩm iPhone 16 và iPhone 16 Pro sẽ được công bố vào tháng 9. Chúng tôi mong đợi khá nhiều tin đồn sẽ xuất hiện trước đó. Bạn nghĩ gì về những thay đổi được đồn đại cho đến nay? Bạn có dự định nâng cấp lên iPhone 16 trong năm nay không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *