Thiết kế lại Google Podcasts thêm chế độ xem lưới, ra mắt ngay bây giờ

Đầu năm nay, Google đã thiết kế lại giao diện người dùng Đang phát trong Podcasts cho AndroidiOS. Google Podcasts hiện đang tung ra thiết kế lớn tiếp theo với rất nhiều chỉnh sửa để giải quyết các khiếu nại về việc sử dụng.

như vậy Chúng tôi đã mong đợi, các thay đổi bắt đầu trong tab Trang chủ nơi thư viện podcast hiện được gọi là Đăng ký. Điều này cho phép Google thêm một nút “thêm” để mở chế độ xem lưới và do đó giải quyết khiếu nại lớn giữa những người dùng theo dõi nhiều chương trình. Cách tiếp cận trước đây đối với các giá chỉ yêu cầu cuộn nhiều để tìm một podcast cụ thể.

Trong khi đó, nguồn cấp dữ liệu Trang chủ không thay đổi ngoại trừ việc thêm từng thẻ tập vào danh sách đầy đủ ở góc dưới cùng bên phải. Điều này cho phép bạn nhanh chóng ‘Chia sẻ’ hoặc ‘Đánh dấu là đã Chơi’. Điều này giúp người dùng không phải mở trang vòng lặp đầy đủ trước để hoàn thành hành động cuối cùng.

‘Khám phá’ không được thay đổi với thẻ văn bản ‘Google Podcasts’ – thẻ này thả cờ ‘Beta’ màu đỏ cho tất cả người dùng – xuất hiện trong thanh ứng dụng, do đó tránh được hai chữ ‘Khám phá’ ở thanh dưới cùng.

Cuối cùng trong điều hướng cơ bản, Hoạt động hiện là Thư viện vì Google đã bỏ bốn tab trên cùng mà bạn có thể dễ dàng cuộn qua để có được chế độ xem danh sách chuẩn. Chúng ta đã thảo luận về đăng ký mạng, với hàng đợi, lượt tải xuống và lịch sử khá đơn giản.

READ  Tàu con thoi của NASA Endeavour sẽ đứng cao trở lại

Ngoài những thay đổi trực quan này, vấn đề lớn khác là cách nhấp vào biểu tượng ứng dụng / màn hình chính trong Google Podcasts không đặt lại vị trí của người dùng trong ứng dụng và đưa họ trở lại tab Trang chủ. Điều này là do podcast là một phần và một phần mở rộng của ứng dụng Google. Với hành vi này đã thay đổi, Google Podcasts hoạt động giống như bất kỳ ứng dụng đã cài đặt nào khác.

Thiết kế lại podcast này bắt đầu xuất hiện vào tối thứ Sáu cho ứng dụng Google người dùng beta. Có một bản cập nhật mới cho biến thể 12.30 trong Cửa hàng Play, nhưng việc buộc dừng ứng dụng chính của Google khỏi Thông tin ứng dụng cũng sẽ kích hoạt gia hạn.

Thông tin thêm về Google Podcasts:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *