Thomas B Rankin | Tin tức, thể thao, việc làm

Tôma b. Xếp hạng

“Không người đàn ông nào từng phục vụ trên biển mà không biết rằng mỗi ngày có thể là ngày cuối cùng của mình.”

xem lần cuối

Thomas Prater Rankin “Thanh chéo” Vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 5 năm 2023.

Tom sinh ra ở Lexington, Kentucky vào ngày 19 tháng 2 năm 1941 với Claude Rankin và Nanny Laura (“Dì Nancy”) Xếp hạng. Tom là một cậu bé ngọt ngào đã gây ra sự hỗn loạn khi còn trẻ. Hãy chỉ nói

bài hát bentley của dierks, “tôi đã nghĩ gì” Chắc chắn áp dụng cho Tom trong những ngày còn trẻ. Mặc dù gia đình Tom sống ở Lexington, nhưng Tom vẫn thích dành thời gian cho đại gia đình của mình ở Quận Magoffin (KY) nằm sâu trong vùng than đá của Dãy núi Appalachian.

“Tôi phải xuống biển một lần nữa, để gọi thủy triều

Đó là một quyết định hoang dã và một quyết định rõ ràng không thể bị từ chối.” John Mansfield

Tom gia nhập Hải quân Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp trung học, nơi anh tìm thấy tiếng gọi không thể cưỡng lại của biển cả. Tom đều đặn thăng tiến trong hàng ngũ những người nhập ngũ, đạt được cấp bậc sĩ quan. Tom cũng là chủ sở hữu ván lợp trên USS Enterprise kể từ thời còn trong hàng ngũ nhập ngũ. Tom đã giành được học bổng của Hải quân để theo học Đại học Bang North Carolina, nơi anh tốt nghiệp với bằng kỹ sư điện. Với tư cách là một trung úy mới được ủy nhiệm, Tom gia nhập hạm đội cuối cùng đã phục vụ trên nhiều con tàu trong sự nghiệp của mình. Một trong những lần triển khai đầu tiên của Tom Pennant là trong đội vận hành của USS Knox dẫn đầu lớp tàu khu trục nhỏ của Hải quân vào thời đó. Tom sau đó đã lấy bằng thạc sĩ về kỹ thuật điện tại Trường Sau đại học Hải quân Hoa Kỳ.

READ  Honolulu đánh bại New York bằng sức mạnh và tốc độ trong Little League World Series

Dịch vụ (Những cuộc phiêu lưu) của Tom trong Hải quân Hoa Kỳ đã đưa anh đến Jacksonville, Florida, Trân Châu Cảng, HI, Seattle, Washington, Queens, New York, Norfolk, Virginia và Pascagoula, MS.

Tom thích nói “chuyện trên biển” Hầu hết nó không phù hợp với một tờ báo gia đình. Tom là một cựu chiến binh đáng tự hào trong Chiến tranh Việt Nam, đã dành 21 năm phục vụ đất nước của mình.

“Trang điểm Liway”

Gần cuối sự nghiệp hải quân của mình, Tom đã gặp được tình yêu của đời mình, Alydia B. Rankin (nhũ danh Giá). Tom và Alidia đầu tiên sống ở Pascagoula, MS, nhưng sau đó chuyển đến một trang trại gần McComb, MS, nơi họ sống cho đến cuối đời. Tom đã trở thành một nông dân lịch lãm trong một thời gian. Vào những thời điểm khác nhau, trang trại của Rankin có bò, bê, lợn, dê, ít nhất một con ngựa con, một con lừa và một số con chó yêu quý.

Tom không thể ngồi yên lâu và sớm đảm nhận công việc của một nhân viên bán hàng độc lập cho đến khi nghỉ hưu. Tom thích nói chuyện với mọi người và thích thú khi kết thúc một vụ mua bán. Làm việc chăm chỉ và quyết tâm đã giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của Tom.

Vì muốn gần gũi với gia đình, Tom và Alydia thích dành nhiều mùa hè ở Sherman, New York, nơi họ có thể đến thăm cháu trai Wallace, và thỉnh thoảng là cha mẹ của Wallace, Tom và Elizabeth. Mong muốn được ở bên gia đình đã khiến Tom và Alydia chuyển đến Tuscaloosa, AL, gần cuối đời để được ở gần con gái của họ, Susan và chồng của cô ấy, Shane. Là người gốc Kentucky,

READ  Các quan chức quân đội và hải quân ở Charlotte đến thăm địa điểm

Tom thực sự không thể nói, “Thủy triều cuộn!”

“Chúng ta sẽ thả neo, và chúng ta sẽ giương buồm

Những người bạn chúng ta sẽ rời xa chúng ta sẽ không bao giờ quên

Tạm biệt, tạm biệt bạn

Lydia qua đời vào ngày 17 tháng 3 năm 2023. Nỗi đau của Tom là vô tận và trái tim tan vỡ của anh không thể hàn gắn. Tom chết hai tháng sau đó, chỉ để được đoàn tụ với Alidia trên Thiên đường.

Trước cái chết của Tom là các anh chị em của anh ấy, Douglas Rankin, Bertie Lou Powers và Patricia Carrier ngoài cha mẹ anh ấy.

Tom được sống sót bởi con gái của ông, Susan M. (Shane) Givens và con trai Richard Thomas (Elizabeth) Rankin và cháu trai Wallace Thomas Rankin. Tom và Alydia sẽ được chôn cất tại Nghĩa trang Tưởng niệm Cựu chiến binh Mississippi ở Newton, Mississippi, vào ngày 17 tháng 7 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *