Thomas J. Korsak cáo phó – Worcester Telegram & Gazette

Thomas J. đã qua đời. “Tom” Korsak, 78 tuổi, ở Worcester vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 tại Rose Monahan Homes Residence, được bao quanh bởi gia đình yêu thương của mình. Là cư dân cả đời của Worcester, anh là con trai thứ hai của George T và Mary B (Lauquettes) Korsak. Tom rời bỏ người vợ yêu quý 57 năm, Judith E (Woldridge) Korsak; các con gái Christina Korsak và vợ Erin White ở Minneapolis, Minnesota, Lynne MacKay Poirier và chồng Harry Poirier của Spencer, và Jennifer Korsak ở Worcester; hai chị em gái, Nina Harkenryder và chồng, Donald ở Yarmouth, và Mary Salmon và chồng, Daniel Arizona; bốn đứa cháu, Brendan, Erin, Grace và Yonne; Và nhiều cháu gái và cháu trai. Anh ta chết bởi anh trai mình, Francis Korsak. và chị gái Catherine Wood.

Mặc dù mất người anh trai sớm nhưng Tom đánh giá rất cao tình huynh đệ lâu bền mà anh đã trở thành một phần của trường Trung học St. John, trong thời gian ở Việt Nam, với tư cách là thành viên của Sở cảnh sát Worcester, người điều hành trung tâm, và các đội bóng chuyền và bóng mềm hàng đầu. Anh ấy đặc biệt tự hào về sự phục vụ của mình cho đất nước của mình với tư cách là trưởng phi hành đoàn trực thăng và xạ thủ cửa tại Việt Nam, và là thành viên 38 tuổi của Sở Cảnh sát Worcester, nơi anh ấy bắt đầu với tư cách là một người lính tuần tra trong các hoạt động nhưng đã dành phần lớn sự nghiệp của mình với tư cách là một tiểu đội phó. Vào nhiều thời điểm khác nhau trong nhiệm kỳ của mình, Tom là thành viên của đội SWAT và Lực lượng Chống cướp, đồng thời là cố vấn đồng cấp trong chương trình căng thẳng của bộ phận.

READ  ROSENTHAL: Những gì tôi đang nghe về các cuộc đàm phán thương mại với tiền vệ Dylan Cease của White Sox

Tom có ​​một khiếu hài hước độc ác và rất vui khi làm cho mọi người cười. Anh ta tránh những bộ vest, cà vạt và tạo dáng, và vinh dự đeo huy hiệu “giăm bông và trứng”. Anh yêu âm nhạc và tìm cách hiểu thế giới và vị trí của mình trong đó thông qua lời bài hát và giai điệu của những bài hát yêu thích. Bằng đại học của anh ấy bị gián đoạn bởi chuyến du lịch đến Việt Nam, nhưng anh ấy có một trí tuệ tò mò bẩm sinh và tìm thấy niềm vui thích tìm hiểu về mọi thứ lịch sử quân sự. Anh nhận bằng Cử nhân Tư pháp Hình sự từ Bang Westfield thông qua Đạo luật Binh lính Hoa Kỳ.

Tom ấp ủ những chuyến đi vào tháng 9 tới Vườn nho Martha cùng Judy và những người bạn thân nhất của anh ấy là Gale và Rich Turner, đạp xe quanh đảo và tận hưởng đại dương. Ông yêu quý những đứa cháu của mình và thích tham dự các sự kiện – xem chúng chơi thể thao, biểu diễn trong các vở kịch ở trường hoặc hát trong dàn hợp xướng. Các cháu của ông thích thưởng thức cuộc đua xe kéo tuyệt vời, và ông nội là người chơi lướt ván.

Lễ tang của Tom sẽ diễn ra vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 9 từ O’CONNOR BROTHERS FUNERAL HOME, 592 Park Avenue với thánh lễ lúc 11:00 sáng tại Nhà thờ Đức Mẹ Thiên thần, 1222 Main Street. Lễ an táng sẽ diễn ra trong sự thoải mái của gia đình. Giờ gọi điện là thứ Ba, ngày 6 tháng 9 từ 4 giờ đến 7 giờ tại nhà tang lễ. Thay cho hoa tưởng niệm, bạn có thể đóng góp cho Thin Blue Ride, 55 Woodland Road, Cherry Valley, MA 01611 (thinblueride.org), Mạng lưới Phúc lợi TTXVN, c / o Rose Monahan Hospice Residence, 120 Thomas Street, Worcester, MA 01608 hoặc Dana Institute Farber Cancer, P.O. Box 849168, Boston, MA 02284. Để chia sẻ ngày kỷ niệm hoặc để lại lời chia buồn, vui lòng truy cập oconnorbrothers.com

Thông tin dịch vụ

Chuyến thăm

Nhà tang lễ O’Connor Brothers 592 Park Avenue Worcester, MA 01603

06 tháng 9 năm 2022 Trong 4:00 chiều – 7:00 tối

Tang lễ

Nhà thờ Đức Mẹ Thiên thần 1222 Main Street Worcester, MA 01603

07 tháng 9 năm 2022 Trong 11:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *