Thomson Medical của tỷ phú Singapore Peter Lim mua nhà điều hành bệnh viện Việt Nam với giá 381 triệu USD

Tập đoàn y tế ThomsonĐược kiểm soát bởi tỷ phú Singapore Peter Lim – Công ty chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại Singapore đã đồng ý mua nhà điều hành bệnh viện Far East Medical Việt Nam với giá 381 triệu USD khi công ty này mở rộng phạm vi hoạt động của mình trên khắp Đông Nam Á.

Sự mua lại Đông Y Viễn Đông Việt NamThomson Medical cho biết trong một tuyên bố rằng FV điều hành bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh, sẽ được tài trợ bởi sự kết hợp giữa các nguồn lực nội bộ và nợ, cùng với mạng lưới các cơ sở chăm sóc sức khỏe và phòng khám chuyên khoa.

Được thành lập vào năm 2003 bởi các bác sĩ người Pháp, Bệnh viện FV vận hành một bệnh viện 220 giường cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện đang xây dựng một trung tâm ung thư bảy tầng mới cũng sẽ cung cấp các dịch vụ ngoại trú như tim mạch và tiết niệu. Bệnh viện đang khai thác nhu cầu ngày càng tăng từ tầng lớp trung lưu ngày càng tăng của Việt Nam cũng như cộng đồng người nước ngoài và du lịch y tế ngày càng tăng.

“Bệnh viện FV mang đến cho chúng tôi một chỗ đứng chiến lược tại Việt Nam và là một cửa ngõ để phát triển và tập trung đầu tư trong tương lai vào thị trường đang phát triển nhanh chóng này,” Kyat Lim, phó chủ tịch điều hành của Thomson Medical cho biết. Kyat, con trai của Peter Lim, đã thảo luận và đàm phán với chủ sở hữu Bệnh viện FV trong sáu tháng qua.

Ngoài cổ phần kiểm soát của mình trong Thomson Medical, công ty điều hành các bệnh viện trên khắp Singapore và Malaysia, Peter Lim còn sở hữu đội bóng đá Tây Ban Nha Valencia CF. Năm ngoái, anh dấn thân vào lĩnh vực giáo dục bằng cách hợp tác với trường nội trú hàng đầu của Anh Wellington Colleges để thành lập các trường quốc tế trên khắp Đông Nam Á.

Cựu nhân viên môi giới chứng khoán, người hiện có tài sản ròng thực tế trị giá 2,3 tỷ USD dựa trên dữ liệu từ Forbes, đã kiếm được tài sản của mình trong hơn một thập kỷ từ công ty dầu cọ Wilmar của tỷ phú Kwok Koon Hong.

Xin vui lòng gửi cho tôi một mẹo an toàn.

READ  Gia đình hot nhất định sẽ có sau Việt Nam | Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *