Thông báo tin đồn: Thỏa thuận William Regal, Kế hoạch AEW, Ngân hàng Sasha, hơn thế nữa!

Suy đoán về những tin đồn xung quanh đấu vật chuyên nghiệp là trò tiêu khiển yêu thích của nhiều người hâm mộ, có lẽ chỉ đứng sau việc thực sự xem các trận đấu. Trong chuyên mục hàng ngày này, chúng ta hãy xem những tin đồn mới nhất do nhà máy tin đồn đấu vật chuyên nghiệp gây ra.

Nhắc nhở quan trọng: tin đồn chỉ là tin đồn. Không ai trong số này đã được xác nhận là sự thật, nó chỉ lan truyền xung quanh nhà máy tin đồn đấu vật chuyên nghiệp. Chúng tôi theo dõi độ chính xác của tin đồn trong một tính năng hàng tuần có tên Tin đồn nhìn lại bạn có thể tìm thấy nó ở đây. Hãy nhớ rằng, lấy tất cả với một hạt muối.

Tin đồn trong ngày:

  • PP từ bên trong William Regal cho biết anh ấy đang hoàn tất thỏa thuận với WWE và sẽ đến đó “sau năm mới” với vai trò mà họ mô tả là “vai trò hậu trường”.
  • Trong khi đó, Dave Meltzer nói trên Đài phát thanh đấu vật quan sát viên Dự kiến ​​AEW sẽ có điều gì đó để nói về sự ra đi của anh ấy trong tập phát sóng tối thứ Tư tuần này thuốc nổ. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nghe nhiều câu chuyện khác nhau từ nhiều người nhưng dường như anh ấy có nó.
  • Lưu ý cuối cùng về Regal: EC3 cho biết nó đáng giá như thế nào thể thao Nghe nói rằng Regal đã ngay lập tức hối hận về quyết định ký hợp đồng với AEW khi anh ấy thấy rằng có một “vấn đề trưởng thành” trong ban lãnh đạo.
  • Về giá trị của nó, Ric Flair tuyên bố trên “là người đàn ôngPodcast mà anh ấy đã nói chuyện với Sasha Banks và rằng cô ấy sẽ không tham gia AEW, và anh ấy suy đoán rằng nếu cô ấy trở lại đấu vật chuyên nghiệp thì đó sẽ là với WWE.
  • Chọn một cuộc chiến Anh ấy nói rằng sự trở lại trên võ đài của Scarlett đã được đưa vào nội bộ trong một trận đấu đen tối sau SmackDown tuần trước nhưng cuối cùng cô ấy đã không tham gia. Hơn nữa, rõ ràng Scarlett chưa bao giờ được thông báo về trận đấu và rất ngạc nhiên trước danh sách này.
READ  Cập nhật phiên tòa Johnny Depp v Amber Heard: Tin nóng hôm nay, cập nhật, nghị án, tuyên án ...

Nếu bạn đã nghe bất kỳ tin đồn thú vị nào mà bạn muốn thêm vào, vui lòng đăng chúng trong phần bình luận bên dưới. Chỉ cần nhớ rằng chúng chỉ là tin đồn và không được xác nhận là sự thật, vì vậy hãy coi như vậy. Và kiểm tra những tin đồn hàng tuần, nhìn lại ở đây Để theo dõi tính hợp lệ của những tin đồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *