Thủ đô Hà Nội sẽ đăng cai Giải bơi lội châu Á mở rộng lần đầu tiên từ ngày 10 đến 15/10/2023 – Tin tức

Matchroom Pool tự hào thông báo rằng Giải vô địch Đại hội thể thao bể bơi mở rộng châu Á lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam từ ngày 10 đến ngày 15 tháng 10 với sự hợp tác của Bộ Văn hóa và Thể thao Hà Nội, cơ quan thể thao hàng đầu của đất nước Vietcontent và đài truyền hình Sky của Vương quốc Anh. Các môn thể thao. Một điểm dừng toàn cầu khác trong Giải bóng rổ thế giới, Giải châu Á mở rộng sẽ được tổ chức tại Phòng tập thể dục trong nhà của Hà Nội trong Khu liên hợp thể thao quốc gia Việt Nam như một phần của mối quan hệ hợp tác ban đầu kéo dài ba năm với thành phố.

  • Giải vô địch bơi lội châu Á mở rộng sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam từ ngày 10 đến 15 tháng 10 năm 2023.
  • Quỹ giải thưởng trị giá 200.000 USD cho một sự kiện có 256 người chơi
  • 128 người chơi hàng đầu của WNT sẽ được giới thiệu
  • Sự kiện nhiều bàn mở đầu tiên của Matchroom ở Châu Á
  • Giải trẻ Việt Nam mở rộng sẽ diễn ra từ ngày 13-14/10

Giải vô địch bida châu Á mở rộng đã trở thành sự kiện nhiều bàn đặc trưng thứ năm trong Nineball World Tour, với Vietcontent và Sở Thể thao Thành phố Hà Nội đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo đây sẽ là giải đấu bida lớn nhất Đông Nam Á với 256 người chơi tranh tài. . Quỹ giải thưởng trị giá 200.000 USD trong sáu ngày.

Được dẫn dắt bởi các ngôi sao Việt Nam trong giải World Nineball Tour, Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn, cùng những tên tuổi lớn nhất châu Á như nhà vô địch World Pool Masters Ko Pin Yi, nhà vô địch Tây Ban Nha mở rộng Đặng Jin Hu và WNT No. Aloysius Yapp, WNT. Giải vô địch Naoyuki Oi hứa hẹn sẽ là một trong những giải đấu lớn nhất lịch sử với 29 tay vợt trong khu vực đại diện trong số 128 tay vợt hàng đầu thế giới chỉ tính riêng trong bảng xếp hạng WNT mới nhất.

Sự kiện mở hội trường đầu tiên của World Nineball Tour ở châu Á nhấn mạnh cam kết mang đến cơ hội chơi cho mọi người ở mọi nơi trên thế giới với một nền tảng để người chơi tìm đường đến các sự kiện mời lớn nhất theo thứ tự khen thưởng trên lịch đồng thời kiếm sống giải thưởng công bằng.

READ  So sánh số liệu thống kê NFL của Brock Purdy với 49ers Legends Joe Montana và Steve Young - NBC Sports Bay Area và California

Các bài dự thi sẽ mở vào Thứ Năm, ngày 13 tháng 7 với chi phí 250 USD với 128 tay vợt hàng đầu trong bảng xếp hạng WNT khi kết thúc Giải Bida Tây Ban Nha Mở rộng được ưu tiên tham gia. Trước Giải Bida Châu Á mở rộng và sau khi kết thúc sự kiện, các sự kiện xếp hạng Nineball World Tour sẽ được tổ chức ở Đông Nam Á như một phần trong quá trình phát triển rộng rãi hơn của Nineball trong khu vực, thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

Đăng ký nhận thông báo đăng nhập tại đây.

Là một phần trong cam kết của Matchroom trong việc phát triển trò chơi cơ sở, Giải trẻ Việt Nam mở rộng cũng sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 10 cùng với giai đoạn cuối của Sự kiện chính với số tiền thưởng 10.000 USD dành cho sân đấu 64 người chơi. Nó mở cửa cho trẻ em từ 17 tuổi trở xuống. Thông tin chi tiết về mục nhập sẽ sớm được cập nhật.

Ko cho biết: “Cơ hội được tham gia một trong những giải đấu lớn gần nhà của World Nineball Tour là điều tuyệt vời đối với tôi và những người anh em của mình. Chúng tôi rất mong được đến Việt Nam để trải nghiệm Bể bơi Châu Á mở rộng và tất cả những gì Hà Nội mang lại.” Thật thú vị khi thấy World Nineball Tour mở rộng thành “Toàn thế giới. Tôi biết khán giả sẽ chào đón tất cả chúng ta và tạo ra một bầu không khí tuyệt vời cho tất cả chúng ta.”

Huyền thoại Hoa Kỳ và số 3 WNT, Shane Van Boing nóng lòng: “Tôi rất nóng lòng được đến Việt Nam lần đầu tiên, đây sẽ là quốc gia thứ 64 tôi từng thi đấu. Tôi đã nghe rất nhiều về cộng đồng bida tại Hà Nội, đây là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm… Một phần khác của châu Á. Giải vô địch bida châu Á mở rộng là một bước tiến lớn cho Nineball World Tour và tôi rất nóng lòng muốn có thêm nhiều điểm dừng trên lục địa để được thêm vào – nó thực sự cho thấy Nineball đang mở rộng nhanh chóng trên toàn thế giới như thế nào và mang lại cho tôi nhiều cơ hội hơn để khám phá thế giới.”

Dương Quốc Hoàng cho biết: “Thật tuyệt vời khi một giải đấu đẹp và tuyệt vời như vậy lại được tổ chức tại Việt Nam. Người hâm mộ Việt Nam chào đón tất cả mọi người và tôi tin chắc tất cả người dân chúng tôi sẽ mong chờ sự kiện này. Hàng nghìn người sẽ đến xem Asian Open.” Giải vô địch bi-a. Tôi rất vui mừng vì Giải đấu Nineball thế giới sắp diễn ra tại Hà Nội. Tôi rất vui mừng về cơ hội này và tôi muốn cảm ơn Vietcontent, Matchroom và tất cả những người đã biến điều này thành hiện thực.

READ  Cựu chiến binh Việt Nam là thợ đóng thuyền huyền thoại > Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ > Câu chuyện

Emily Fraser, Giám đốc điều hành của Matchroom Multi Sport cho biết: “Giải Nineball World Tour đang mở rộng và chúng tôi sẽ đến thành phố Hà Nội xinh đẹp của Việt Nam. Giải vô địch bida mở rộng châu Á có 256 người chơi và 200.000 USD tiền thưởng đang diễn ra. đề nghị được dẫn đầu bởi 128 tay vợt hàng đầu trong Bảng xếp hạng WNT hướng tới Việt Nam. Chúng tôi thực sự rất vui mừng. Hai ngày cuối cùng sẽ được truyền hình trực tiếp trên Sky Sports. Sky Sports đã góp phần giúp chúng tôi đẩy lịch thi đấu của Nineball và đưa những sự kiện này vào lần lượt từng nơi, nên họ đã đẩy mạnh Nineball cho chúng tôi theo lịch. Chúng tôi có một đội Great trên mặt đất với Vietcontent và Bộ Văn hóa và Thể thao Thành phố Hà Nội.

“Chúng tôi đang hướng tới những địa điểm này để quảng bá cho World Nineball Tour. Giải trẻ Việt Nam mở rộng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ giải châu Á mở rộng. Đây là cơ hội tuyệt vời để các đàn em được lên sân khấu chính và tích lũy kinh nghiệm trước ống kính. Chúng tôi nên đi khắp thế giới và thu hút thêm nhiều tay vợt đẳng cấp thế giới trong bảng xếp hạng World Nineball.” Tour.Giải vô địch Bi-a Mở rộng Châu Á cũng sẽ là điểm dừng chân cuối cùng trên bảng xếp hạng cuộc đua Mosconi Cup.

Chủ tịch Vietcontent bà Trần Thúy Chi cho biết: Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có số lượng người chơi bida đông nhất châu Á và thế giới. Tại, thủ đô Hà Nội nhiều năm nay là nơi vững mạnh của 9 môn bida và các vận động viên thủ đô đã đóng góp 3 huy chương vàng SEA Games cho đội tuyển bi-a quốc gia năm 2009. Đây là lý do Hà Nội hợp tác. Cùng Matchroom đăng cai Asian Open đầu tiên vào tháng 10 năm 2023. Ngày sẽ trùng với Ngày Độc lập của Hà Nội nên đây là cơ hội tốt nhất để đưa Hà Nội ra thế giới để đưa thế giới đến Hà Nội.

READ  SEAG Hà Nội cảnh giác cao độ: Giám đốc POC

“Hợp tác với Bộ Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Vietcontent hân hạnh được là đối tác đăng cai tổ chức sự kiện này, đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với người hâm mộ bida tại Việt Nam nói riêng và thể thao nói chung. Trích lời Chủ tịch Vietcontent bà Trần Thùy Chi: Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có số lượng người chơi bida lớn nhất châu Á và thế giới. Ở thủ đô Hà Nội từ nhiều năm nay là thành phố mạnh về môn bida chín chín và các vận động viên thủ đô đã góp phần giành 3 huy chương vàng SEA Games cho đội tuyển bi-a quốc gia năm 2009. Đây chính là lý do Hà Nội sẽ hợp tác với Match Hall Giải châu Á mở rộng đầu tiên vào tháng 10 năm 2023. Ngày sẽ trùng với ngày Quốc khánh Hà Nội nên tốt nhất cơ hội đưa Hà Nội ra thế giới và đưa thế giới đến Hà Nội Hợp tác với Bộ Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Vietcontent hân hạnh là đối tác đăng cai tổ chức sự kiện này, một sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với người hâm mộ bida tại Việt Nam nói riêng và thể thao nói chung.

Về nội dung Việt Nam

Vietcontent là công ty thể thao tốt nhất tại Việt Nam. Trong lĩnh vực cấp phép thể thao, chúng tôi đã đưa NBA vào Việt Nam, World Cup bóng rổ, các giải quần vợt lớn, Bundesliga, giải Matchroom Nine-ball, v.v. Trong lĩnh vực sản xuất thể thao, đội ngũ của chúng tôi phụ trách tất cả các môn thể thao trực tiếp và đạt tiêu chuẩn cao nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có website truyền thông riêng, website tin tức thể thao số một Việt Nam. Chúng tôi là cơ quan tiếp thị thể thao hàng đầu với các chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế tại Việt Nam như Giải Marathon Quốc tế Việt Nam và Giải bóng chuyền Đông Nam Á. Chúng ta tiếp tục tập thể dục vì chúng ta tin rằng tập thể dục sẽ khiến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đi thảo luận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *