Thu nhập quý 1 năm 2021 của American Eagle Outfitters (AEO)

Một người mua sắm đeo mặt nạ bảo vệ đi qua bảng hiệu bán hàng tại cửa hàng quần áo American Eagle Outfitters Inc. tại Trung tâm Westfield San Francisco ở San Francisco, California, Hoa Kỳ, Thứ Năm, ngày 18 tháng 6 năm 2020.

Michael Ngắn | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

American Eagle Outfitters Báo cáo thu nhập và doanh thu quý đầu tiên tài chính vào thứ Tư, đánh bại ước tính của các nhà phân tích, khi người mua sắm chi tiền cho các kiểu dáng mới của denim, đồ bơi mùa hè, áo lót và đồ lót Aerie thoải mái.

Tuy nhiên, cổ phiếu của công ty đã giảm khoảng 1% do có tin tức về giao dịch kéo dài, do công ty không đưa ra dự báo tài chính cả năm. Cổ phiếu đóng cửa trong ngày cao hơn 5%.

Kết quả thu được sau màn trình diễn mạnh mẽ hồi đầu tuần của cả hai Người ăn mặc thành thịAbercrombie và Fitch. Ba giám đốc điều hành bán lẻ chỉ ra rằng nhu cầu bị dồn nén – đặc biệt là ở những người tiêu dùng trẻ tuổi – những người mong muốn ra khỏi nhà và hòa nhập với những người khác một lần nữa. Và trong khi làm như vậy, họ muốn mặc quần áo mới trước mặt gia đình và bạn bè.

American Eagle đã có nó Được công bố trước đó vào tháng 4 Doanh số bán hàng của nó trong quý đầu tiên đã đạt một tỷ đô la.

Vào thứ Tư, nó cho biết động lực tiếp tục tăng tốc trong quý thứ hai.

Dưới đây là những gì American Eagle đã làm trong giai đoạn kết thúc vào ngày 1 tháng 5, so với những gì các nhà phân tích đã mong đợi, dựa trên ước tính của Refinitiv:

  • EPS: 48 xu sửa đổi so với 46 xu dự kiến
  • Doanh thu: 1,03 tỷ USD so với 1,02 tỷ USD dự kiến

Thu nhập ròng của American Eagle trong giai đoạn kết thúc vào ngày 1 tháng 5 đã tăng lên 95,5 triệu đô la, tương đương 46 xu một cổ phiếu, so với mức lỗ 257,2 triệu đô la, hay 1,54 đô la một cổ phiếu, một năm trước đó. Nếu loại trừ các khoản điều chỉnh một lần, công ty kiếm được 48 xu trên mỗi cổ phiếu, cao hơn 2 xu so với kỳ vọng của các nhà phân tích.

READ  Dịch vụ bưu điện USPS làm chậm thư gây ra vụ kiện từ 20 tổng chưởng lý tiểu bang

Doanh thu tăng vọt lên 1,03 tỷ USD từ mức 551,7 triệu USD của năm trước. Ước tính này vượt quá 1,02 tỷ đô la.

Công ty cho biết doanh số của thương hiệu American Eagle cùng tên cao hơn một chút so với mức năm 2019 là 728 triệu USD. Doanh thu của Aerie tăng 89% trong hai năm, lên 297 triệu USD.

Jane Foyle, giám đốc sáng tạo của American Eagle Outfitters và chủ tịch toàn cầu của Aerie, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng công ty đã rút lui khỏi các chương trình khuyến mãi, giúp tăng lợi nhuận. Cô giải thích rằng doanh nghiệp cũng phản ứng nhanh hơn với các xu hướng thời trang, chẳng hạn như sự phổ biến của quần cạp cao và quần cạp trễ. Nó cũng trở nên thông minh hơn khi đề xuất các phần khác cho các mô hình trong cửa hàng và trực tuyến để hoàn thiện toàn bộ giao diện.

Chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc mua quần áo thực sự [right] “Hoàn thiện diện mạo,” Foyle nói, tập trung vào áo cánh, váy và trang phục. … chúng tôi đã bắt đầu tấn công nhanh chóng. “

Cổ phiếu của American Eagle đã tăng gần 76% kể từ đầu năm.

Những người mua sắm túi xách từ Urban Outfitters ở Soho, New York

Richard Levine | Corbis | những hình ảnh đẹp

Quần áo năng động giúp tăng cường

Hôm thứ Ba, Urban Outfitters báo cáo lợi nhuận tài chính quý đầu tiên là 54 cent / cổ phiếu trên doanh thu 927,4 triệu đô la. Theo một cuộc khảo sát trên Refinitiv, các nhà phân tích đang tìm kiếm lợi nhuận 17 xu một cổ phiếu từ doanh số 900,1 triệu USD.

Nhà bán lẻ, cũng sở hữu Anthropologie và Free People, cho biết doanh số bán hàng đã tăng 7,3% so với mức trước đại dịch vào năm 2019. Doanh số bán hàng hai năm tăng 44% ở Free People, 9% ở Urban Outfitters và tăng 1%. Trong Nhân chủng học.

Công ty cho biết nhu cầu của phụ nữ đối với quần áo thể thao cũng không giảm trong quý. Cô thấy thèm ăn quần áo thể thao, bao gồm áo lót thể thao và quần legging có thể mặc từ phòng tập thể dục đến cửa hàng tạp hóa. Thương hiệu của cô ấy là Free People Movement trong Free People đã tăng hơn 300% so với năm 2019.

Giám đốc điều hành của Urban Outfitters, Richard Hayne cho biết công ty đang tận dụng lợi thế của những người mua sắm “dòng tiền” vì họ không chi tiêu cho các bữa ăn tại nhà hàng, đi xem phim và hòa nhạc, hoặc đi du lịch. Ông cho biết các hoạt động xã hội này đang dần quay trở lại, nhưng Urban Outfitters hy vọng nhu cầu về quần áo và phụ kiện của họ sẽ vẫn tăng cao trong ít nhất là quý II nhờ vào việc mua sắm dồn dập.

Quần áo mặc nhà vẫn đang phát triển mạnh mẽ

Trong khi đó, Abercrombie & Fitch đã công bố, vào thứ Tư, rằng thu nhập quý đầu tiên được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 67 xu trên doanh thu 781,4 triệu đô la. Điều đó tốt hơn mức lỗ 38 xu một cổ phiếu và các nhà phân tích doanh thu 687 triệu đô la đang tìm kiếm.

Trên cơ sở hai năm, tổng mức bán lẻ thuần tăng 6%. Doanh số bán hàng tại thương hiệu cùng tên Abercrombie đã tăng 59,6% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 11% so với mức năm 2019. Tại Hollister, doanh số bán hàng tăng 62% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 3,3% trong hai năm.

Fran Horowitz, Giám đốc điều hành của Abercrombie, từ chối cung cấp dự báo hàng năm, nhưng nói rằng doanh thu thuần quý II phải bằng hoặc cao hơn mức trước đại dịch.

Công ty đã tiếp tục nhận thấy sức mạnh trong lĩnh vực kinh doanh denim và áo phông đi chơi, cũng như quần áo thoải mái và dễ chịu ở nhà. Theo Abercrombie, chi tiêu cho danh mục thứ hai không hề chậm lại, mặc dù nhiều người Mỹ bắt đầu thường xuyên ra ngoài và đã chi rất nhiều tiền cho các bộ đồ thể thao và đồ ngủ vào năm 2020.

Công ty đầu tư Jefferies cho biết họ xem Abercrombie, American Eagle và Urban Outfitters, cũng như phân khúc phi giá, là những người hưởng lợi lớn nhất trong ngắn hạn từ chu kỳ thời trang mới.

Nhà phân tích Janine Stitcher của Jefferies cho biết: “Chúng tôi đang thấy bằng chứng về một chu kỳ thời trang phát triển mạnh sẽ mang lại lợi ích nhiều quý, nếu không muốn nói là lâu hơn”.

Cụ thể, Stichter đã chỉ ra sự thay đổi theo hướng người tiêu dùng thích quần ống rộng hơn là quần jean bó và các loại quần bó khác, nổi lên từ đại dịch Covid. Bà cho biết, khi quá trình chuyển đổi diễn ra, người tiêu dùng sẽ cần mua những chiếc áo mới và những đôi giày khác nhau để đi cùng những kiểu quần dáng suông này. Jefferies dự đoán rằng các công ty cung cấp tất cả những thứ này sẽ có khả năng tăng doanh số bán hàng.

Cổ phiếu của Urban Outfitters đóng cửa cao hơn 10% vào thứ Tư, sau khi tăng hơn 55% kể từ đầu năm. Cổ phiếu Abercrombie kết thúc ngày cao hơn khoảng 8%, sau khi đạt mức cao nhất trong 52 tuần trong giao dịch trong ngày ở mức 43,90 đô la và đã tăng hơn 86% trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *