Chào các chú bộ đội việt nam

  • Lynn Walker Kenduza là một nhà văn ở Georgia. Anh ấy là người gốc Đông Tennessee.

Gần đây, nước mắt tôi đã trào ra trong cuốn kỷ yếu cũ của tôi ở trường Trung học Tennessee và Georgia.

Vâng, tất cả họ đã ở đó, những người trẻ với ánh mắt tự tin, những người trẻ đang trên đà biến mất. Tôi tự hỏi họ sẽ đạt được những gì trong cuộc sống nếu họ nhận được lời hứa về tương lai.

Tôi có cười như những việc làm hài hước của đứa cháu không? Liệu những năm 60 họ có còn cầm máy quay được không?

Howard có thể đã tạo ra nó trên màn ảnh rộng với vẻ đẹp của mình. Có lẽ Bobby sẽ là một bác sĩ nổi tiếng ngày nay, và Larry sẽ được nâng cấp trong Quân đội thân yêu của mình trước khi nghỉ hưu ở Florida.

Tuy nhiên, khi chiến tranh leo thang ở Việt Nam, tất cả họ đều có thể thoát ra khi họ lên xe buýt quân sự để phục vụ đất nước của chúng ta. Họ, cũng như nhiều người khác, trở về chỉ được chôn cất trong những ngôi mộ của quê hương họ.

Hoa kỳ qua Việt Nam mà lính thẹo

ngày kỷ niệm

Những người đàn ông trẻ tuổi này đã tham gia nghĩa vụ như nhiều người để trở thành những cựu chiến binh. Họ là những người ưu tú trong số chúng ta, tôi tin rằng Đức Chúa Trời sẽ xức dầu cho họ thêm can đảm. Họ mù quáng ra trận để bảo vệ mảnh đất mà họ muốn. Họ chăm sóc lẫn nhau rất tốt và thường xuyên xả thân để cứu đồng đội.

Những người lính Việt Nam không khác gì về tư cách và phẩm giá so với những người đã chiến đấu anh dũng cho tự do của chúng ta. Họ có cùng tâm lý như những người đã từng chiến đấu trước họ trong Chiến tranh Cách mạng hoặc trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai, trong tất cả các cuộc xung đột khác.

READ  Các chuyến phà thời Việt Nam đến các thành phố Đông Nam Iowa bị hoãn lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *