Thư thoại Trực tiếp trên iPhone: Cách Bật/Bật và Sử dụng

Thư thoại trực tiếp trên iPhone là một tính năng mới đi kèm với iOS 17 sẽ giúp giải quyết vấn đề ngày càng tăng về các cuộc gọi ngẫu nhiên cũng như xác định thời điểm bạn muốn/cần trả lời từ những người gọi mà bạn biết. Hãy theo dõi chúng tôi để tìm hiểu cách sử dụng và tắt/bật thư thoại trực tiếp trên iPhone.

Đây là cách Apple mô tả tính năng mới của iOS 17:

Thư thoại trực tiếp cung cấp cho người dùng khả năng xem bản ghi thời gian thực khi ai đó để lại thư thoại và cơ hội trả lời trong khi người gọi để lại tin nhắn của họ. Các cuộc gọi bị nhà mạng gắn cờ là spam sẽ không xuất hiện dưới dạng thư thoại trực tiếp và thay vào đó sẽ bị từ chối ngay lập tức. Ngay lập tức. Với sức mạnh của Công cụ thần kinh, việc sao chép thư thoại trực tiếp được xử lý trên thiết bị và vẫn hoàn toàn riêng tư.”

Vì 100% cuộc gọi là thư rác điện thoại Iphone Không bị chặn bởi các nhà mạng, có khả năng một số sẽ có thể truy cập hộp thư thoại trực tiếp trên iPhone. May mắn thay, có một nút chặn được tích hợp trong tính năng này để bạn có thể xử lý nó một cách nhanh chóng.

Cách tắt/bật hộp thư thoại trực tiếp trên iPhone và cách thức hoạt động

iOS 17 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Đọc về cách cài đặt phần mềm nếu bạn muốn thử nghiệm các tính năng như thế này và hơn thế nữa.

  • Thư thoại trực tiếp được bật trên iPhone theo mặc định với iOS 17
  • hướng đến cài đặt > điện thoại > thư thoại trực tiếp để tắt nó đi
  • Khi bạn nhận được một cuộc gọi và bạn để nó đi hoặc gửi nó vào hộp thư thoại, bạn sẽ thấy biểu tượng điện thoại và ghi âm trên Dynamic Island hoặc ở đầu iPhone của bạn
  • Nhấp vào biểu tượng điện thoại để chuyển đến phiên âm thư thoại trực tiếp
  • Giờ đây, bạn có thể chặn người gọi, trả lời cuộc gọi hoặc để họ hoàn tất việc rời khỏi thư thoại – và bạn có thể vuốt từ dưới lên để rời khỏi thư thoại trực tiếp bất cứ lúc nào
READ  Bí quyết huấn luyện Pokémon cực mạnh màu đỏ tươi và tím

Đây là giao diện của thư thoại trực tiếp trên iPhone đang hoạt động:

Tắt/bật thư thoại trực tiếp trên iPhone

Bạn nghĩ gì về thư thoại trực tiếp trên iPhone? Bạn có hào hứng với công việc mới không? Hay bạn sẽ tắt nó đi? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến!

Cảm ơn bạn đã xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng thư thoại trực tiếp trên iPhone!

Các hướng dẫn khác về iOS 17:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *