Thượng nghị sĩ Hoeven thảo luận về việc nâng cấp máy bay ném bom ở Minot | Tin tức, thể thao, việc làm

Thượng nghị sĩ John Hoffin, Jill Schramm / MDN, nói về hợp đồng thay thế động cơ B-52 của Rolls-Royce trong một cuộc họp báo tại Tòa thị chính Minot hôm thứ Bảy. Bên trái là Thị trưởng Sean Sippa và bên phải là Nghị viên Mark Gantz với Ủy ban Minot về Lưu giữ Quân sự, Lực lượng Đặc nhiệm 21.

Máy bay ném bom B-52, trụ cột của Không quân Mỹ, sẽ nhận được động cơ Rolls-Royce mới với giải thưởng hợp đồng trị giá 2,6 tỷ USD.

Thượng nghị sĩ John Hoffin, thành viên của Ủy ban Chiếm đoạt Quốc phòng Thượng viện, cho biết hôm thứ Bảy tại Minot, cho biết việc sản xuất dự kiến ​​là 608 động cơ mới theo hợp đồng với Rolls-Royce có thể tái tạo đến năm 2038. Động cơ sẽ được sản xuất tại Indianapolis. Các động cơ là một phần của bản nâng cấp lớn hơn sẽ giữ cho những chiếc B-52 hoạt động đến năm 2050.

“Nó sẽ rất khác biệt,” Thị trưởng Minot Sean Sipma, người lưu ý rằng tiếng còi động cơ the thé của chiếc B-52 đang tấn công sẽ thay đổi đối với người dân Minot, cho biết,

Chương trình động cơ này là một phần trong số 512 triệu đô la cải tiến được liên bang ủy quyền cho B-52 vào năm 2021. Radar, hệ thống thông tin liên lạc và hệ thống vũ khí là một trong những cải tiến bổ sung sắp tới. Các bước đầu tiên trong quá trình hiện đại hóa hạt nhân cũng đã được thông qua trong năm tài chính này, liên quan đến việc thay thế ICBM Minuteman III, bảo trì tên lửa và thay thế trực thăng.

READ  Quân đội Việt Nam "tác động" như thế nào đang tiến hành một cuộc chiến tranh thông tin trên Facebook

“Chúng tôi cần đảm bảo nam giới và phụ nữ của chúng tôi có đồng phục đẹp nhất, và đó là tất cả những gì xảy ra” Hoeven, người cũng nói về sự cần thiết phải duy trì một hàng thủ vững chắc, nói. “Chúng ta cần tiếp tục hiện đại hóa và đầu tư vào việc bảo tồn bộ ba hạt nhân, không chỉ Căn cứ Không quân Minot.”

Ủy ban Minot về Lưu giữ Quân sự, Lực lượng Đặc nhiệm 21, vừa trở về sau khi tài trợ cho một hội nghị chuyên đề ở Washington, DC.

“Thông điệp là chúng ta cần có một nền quốc phòng vững chắc ở quốc gia này,” Trưởng nhóm Đặc nhiệm Mark Janzer cho biết, đề cập đến các mối đe dọa từ Trung Quốc và Nga. “Trong khi chúng tôi chiến đấu với cuộc chiến chống khủng bố, họ đang cố gắng tìm ra cách để bắt kịp và cải thiện chúng tôi.”

Ông Hueven cho biết 8 máy bay trực thăng MH-139 Grey Wolf đầu tiên thay thế máy bay Hueys ở Việt Nam đã được tính vào kế hoạch tài chính năm 2021. , Hueven cho biết. Minot AFB sẽ đi vào hoạt động vào mùa thu hoặc mùa xuân tới.

Minot AFB sử dụng trực thăng trong trận địa tên lửa.

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *