Tỉ số Georgia v Tennessee, takeaway: Số 3 Những chú chó bị khựng lại Đòn tấn công tập 1 để giành chiến thắng trước đối thủ

Georgia giành lấy vị trí đầu bảng ở Tennessee trong một ngày mưa tại sân vận động Sanford ở Athens, Georgia, nơi càng khiến cho khát vọng vô địch quốc gia của các Tình nguyện viên trở nên thất vọng hơn. Bulldogs đã một tay nhảy lên dẫn đầu bảng xếp hạng SEC East sau khi đánh bại cuộc thi đấu 27-13 Vols, tiếp tục duy trì phong độ tinh thần của Georgia với tư cách là nhà đương kim vô địch và hất cẳng Tennessee khỏi hàng ngũ bất bại.

Tennessee bước vào trận đấu với hàng công ghi điểm tốt nhất trong nước, nhưng hàng thủ vượt trội của Georgia – dẫn đầu bởi tiền vệ ngôi sao Galen Carter – đã sống sót mà không bị đánh bại trong 3/4 trận. Hậu vệ cánh của Tennessee, Hendon Hooker, ứng cử viên của Heisman Trophy khi bước vào trận đấu, đã không có một pha chuyền bóng nào từ cự ly 20 yard trở lên mặc dù là một chủ lực trong cuộc tấn công nhanh này.

Georgia QB Stetson Bennett IV đã tăng tốc cho cú chạm bóng dài 13 yard trong cú đánh thứ hai của Dawgs, khiến nó trở thành một trận bóng 7-3 sớm trong cuộc thi. Hàng thủ Tennessee bị mắc kẹt sâu và Paxton Brooks phải lao ra ngoài sát cột dọc. Điều đó đặt cuộc tấn công của Georgia vào một vị trí tuyệt vời, và Bennett ngay lập tức ném một cú chạm bóng 37 yard cho Ladd McConkey để nâng tỷ số lên 14-3. Bennett tiếp nối điều đó với một cú sút xa 5m của Marcus Rosmey Jackson trong hiệp hai để nhảy lên 21-3. Ở thời điểm đó, rất dễ dàng cho những nhà vô địch hiện tại.

READ  Mike Scheldt bị sa thải khỏi vị trí quản lý của St. Louis Cardinals vì 'sự khác biệt triết học'

CBS Sports sẽ trở lại với các chi tiết chuyên sâu hơn về trò chơi và đồ ăn nhanh từ Georgia-Tennessee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *