Tiền vệ của Cardinals Sonny Gray bắt đầu với chấn thương gân khoeo

Sonny Grey, thương vụ mua lại hàng đầu trong mùa giải của St. Louis Cardinals, đã bị loại bỏ. Theo một phát ngôn viên của đội, Louis Cardinals, sẽ bắt đầu cuộc triển lãm thứ hai với tình trạng căng cứng ở gân khoeo bên phải.

Anh ấy đã ném 20 cú ném trong 1 2/3 hiệp thứ Hai trước Washington Nationals nhưng bị người bắt bóng Wilson Contreras gọi ra sau khi ném một cú ném giữa chừng trong một pha đánh bóng với người bắt bóng Kebert Ruiz.

Gray nhanh chóng được phỏng vấn trên sân bởi Contreras, huấn luyện viên trưởng Adam Olsen, huấn luyện viên Ollie Marmol và huấn luyện viên ném bóng Dusty Blake. Sau đó nhanh chóng là quyết định loại bỏ nó khỏi trò chơi.

Gray, người đã ký hợp đồng ba năm trị giá 75 triệu đô la với St. Louis vào tháng 11, được chọn là người bắt đầu Ngày khai mạc vào tuần trước. Anh ta vẫn ở trong đường đào cho đến hết hiệp đấu vào thứ Hai trước khi được đưa ra khỏi vị trí để đánh giá thêm.

Mức độ lo lắng ban đầu là gì?

Mối lo ngại sẽ luôn nảy sinh sau khi cầu thủ được cho là người bắt đầu của một đội rời trận đấu mùa xuân sớm. Gray dự kiến ​​​​sẽ ném ba hiệp và vượt qua trong hiệp đầu tiên. Nhưng sau khi kiểm tra ở hiệp hai, cả Gray và Contreras ngay lập tức nhận ra có điều gì đó không ổn.

READ  Cáo phó: Lanny Ray Blackirby | WBIW

Cardinals sẽ không biết mức độ căng gân khoeo của Gray cho đến thứ Ba. Gray dự kiến ​​​​sẽ chụp MRI vào tối thứ Hai ở Sao Mộc.

Cardinals rõ ràng đang hy vọng tránh được bất kỳ chấn thương nghiêm trọng nào, nhưng nếu Gray phải ngồi ngoài, việc luân chuyển của họ sẽ còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Miles Mikulas và Kyle Gibson sẽ hoàn thành hạng trên, với Steven Matz (người đã ghi một hiệp không ghi bàn với hai cú đánh trong trận ra mắt Grapefruit League hôm thứ Hai) và Lance Lynn ở giữa. Matthew Liberatore và Zach Thompson sẽ là những ứng cử viên có nhiều khả năng tham gia vòng luân chuyển nhất, và có lẽ cả hai người thuận tay trái đều có thể lọt vào danh sách nếu các Hồng y quyết định sử dụng vòng luân chuyển sáu người tạm thời để khai mạc năm mới.

Tuy nhiên, các Cardinals sẽ chờ đưa ra bất kỳ quyết định nào cho đến khi họ biết mức độ chấn thương của Gray.

Gray đã từng xử lý chấn thương gân kheo trước đây chưa?

Gray đã có một năm khỏe mạnh vào năm 2023 với Minnesota Twins, ra sân trong tất cả 32 trận, nhưng ba lần lọt vào danh sách chấn thương vào năm 2022. Hai trong số đó có liên quan đến gân khoeo. Gray đã vắng mặt gần ba tuần vào giữa tháng 4 năm 2022 với căn bệnh mà Twins mô tả là “căng gân kheo bên phải cấp độ thấp” và lại được đưa vào IL vào giữa tháng 9 với một chứng căng gân kheo bên phải khác.

READ  Theodore W. Bloom | Tin tức, thể thao, việc làm

Bất chấp một năm 2022 đầy chấn thương, Gray chắc chắn đã đặt ra mối lo ngại về gân khoeo của mình vào năm 2023. Anh ấy và các Hồng y hy vọng việc ra đi sớm vào thứ Hai là một biện pháp phòng ngừa, nhưng 24 giờ tới sẽ rõ ràng.

(Ảnh của Sonny Grey: Jeff Roberson/AP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *