Todd và Julie Chrisley đã được lệnh đến các nhà tù Florida vào giữa tháng GiêngCNN

Ngôi sao truyền hình thực tế Todd và Julie Chrisley, những người đã ở bên nhau vào tháng trước đánh giá họ Để ngồi tù vì tội gian lận và trốn thuế, họ sẽ đến Florida để thụ án, theo các tài liệu từ Cơ quan Thống chế Hoa Kỳ mới được đệ trình lên tòa án.

Theo các tài liệu, cặp vợ chồng được lệnh trình diện tại hai nhà tù liên bang khác nhau vào ngày 17 tháng Giêng.

Todd và Julie Chrisley, nổi tiếng với loạt phim truyền hình thực tế “Chrisley Knows Best”, đã bị kết tội vào tháng 6 vì âm mưu lừa đảo các ngân hàng trong số hơn 30 triệu đô la cho các khoản vay lừa đảo. Ngoài ra, họ còn bị kết án về một số vi phạm về thuế, bao gồm cả việc cố gắng lừa gạt Sở Thuế vụ.

Todd Chrisley, người đã bị kết án 12 năm tù giam với ba năm phóng thích có giám sát, đã được chỉ định phục vụ thời gian tại FPC Pensacola, một cơ sở an ninh tối thiểu ở Pensacola, Florida.

Vợ ông, Julie Chrisley, bị kết án 7 năm tù giam và 3 năm quản thúc có giám sát. Cô được giao cho FCI Marianna SCP, một “tổ chức cải huấn liên bang có mức độ an ninh trung bình với trại vệ tinh có mức độ an ninh tối thiểu liền kề” ở Marianna, Florida, theo trang web của nhà tù.

READ  Howard Stern tiết lộ cái chết của cha mình, Ben Stern, ở tuổi 99

Các nhà tù nằm cách nhau khoảng hai giờ lái xe ở Florida Panhandle.

“Chrisley Knows Best” ra mắt vào năm 2014 trên USA Network. Các tập phim mới, được quay trước phiên tòa, sẽ ra mắt vào khoảng năm tới.

Trong một tuyên bố cung cấp cho CNN sau khi đánh giá họLuật sư gia đình Alex Little của Bohr & Foreman LLP cho biết một phần: “Hôm qua là một ngày khó khăn đối với gia đình Chrisley. Nhưng Todd và Julie là những người có đức tin, và đức tin đó tiếp thêm sức mạnh cho họ khi kháng cáo bản án của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *