‘Tôi cảm thấy như mình đã làm thất bại chồng mình’, góa phụ của cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam lừa được 2K đô la, hài cốt của chồng vẫn mất tích

Khi thi thể của chồng Barbara McFadden được đưa từ Bệnh viện Methodist West, cô nghĩ rằng hài cốt của anh ấy sẽ sớm được tìm thấy, nhưng một tháng rưỡi sau, cô nói rằng cô vẫn chưa biết hài cốt của cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam ở đâu. .

McFadden nói: “Tôi rất đau khổ. ở Colorado, một công ty mà cô tìm thấy trên mạng, để xử lý việc hỏa táng của anh ta.

“Tại sao tôi không chọn đúng nơi? Tại sao anh ấy không ở nhà với tôi”, cô nói.

Anh ta cho biết ban đầu anh ta đã trả cho Dịch vụ Tang lễ Di sản gần 1.600 đô la, sau đó gần 300 đô la nữa vì họ nói rằng cơ thể anh ta nặng hơn 300 pound.

“Tôi nghĩ rằng họ là hợp pháp, nhưng tôi phát hiện ra rằng họ là một trò lừa đảo lừa đảo, và họ … mọi người không có thiện cảm hay lòng trắc ẩn với bạn,” anh nói.

Anh ấy nói rằng anh ấy đang theo dõi mọi nỗ lực để có câu trả lời và hiện đã có các trang và các trang hồ sơ. Giờ đây, cô đang cố gắng tìm xem thi thể của chồng mình đã được đưa đi đâu và liệu nó có được hỏa táng hay không. ”Mỗi lần tôi gọi, thậm chí sáng nay tôi nhận được một câu chuyện khác nhau.

Bây giờ, chính cô gái mà tôi nói chuyện mọi lúc đã nói với tôi, ‘Tôi đã gửi tin nhắn cho Sudujung, nhưng anh ấy không trả lời,’ cô ấy nói. McFadden cho biết người phụ nữ mà anh liên lạc vẫn chưa cung cấp tên của lò hỏa táng, chỉ nói rằng đó là ở Conroe.

READ  Các hãng hàng không Việt Nam đã sẵn sàng cho các chuyến bay thường lệ đến Nhật Bản và Hoa Kỳ

Khi chúng tôi gọi nó là chuông và chuông.

Khi những ngày lễ đến gần, cô ấy nói rằng cô ấy cầu nguyện mong muốn mang tro cốt của người thân yêu của cô ấy về nhà với cô ấy. “Tôi không ngủ vào ban đêm; Tôi bị tàn phá, rất đau đớn… Tôi rất xin lỗi, ”cô nói.

Tệ hơn nữa, cô ấy thậm chí không thể nhận được giấy chứng tử, có nghĩa là cô ấy không thể tiếp cận bất kỳ quyền lợi nào của anh ấy, và cho biết tài khoản ngân hàng của cô ấy đã bị đóng băng.

Một nhà tang lễ địa phương có cùng tên cho biết họ đang nhận được những lời phàn nàn tương tự về sự nhầm lẫn với công ty có trụ sở tại Colorado.

McFadden nói rằng anh ta có kế hoạch hành động pháp lý.

Bản quyền 2022 KPRC Click2Houston – Mọi quyền được bảo lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *