Tom Holland giữ lời hứa với cậu bé đã cứu em gái mình khỏi cuộc tấn công của một con chó

Tom Holland Gần đây tôi đã tổ chức lễ kỷ niệm một siêu anh hùng ngoài đời thực trên phim trường “người nhện: Không có chỗ cho ngôi nhà. “

Vào tháng 7 năm 2020, Bridger Walker, khi đó mới 6 tuổi, đã cứu em gái mình khỏi một cuộc tấn công của chó bên ngoài nhà của họ ở Cheyenne, Wyoming.

Anh ta đã bị tiêu diệt bởi con chó và phẫu thuật trải Yêu cầu hơn 90 mũi khâu. Khi được cha anh, Robert Walker, hỏi tại sao anh lại nhảy giữa em gái mình và con vật, Bridger đã nói với anh rằng: “Nếu ai đó phải chết, tôi nghĩ đó phải là tôi.”

Vào thời điểm đó, gia đình của Bridger nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ của Avengers, điều này đã thúc đẩy dàn diễn viên của loạt phim, bao gồm Mark Ruffalo, Chris Hemsworth và Robert Downey Jr. Và Chris EvansĐể khen ngợi sự dũng cảm của anh ấy. Holland đề nghị đưa anh vào nhóm “Người Nhện”.

Robert Walker đã đăng trên Instagram vào cuối tuần qua rằng Holland đã giữ lời hứa đó, đồng thời mời Bridger và gia đình anh đến phim trường.

“Khi chúng tôi lần đầu tiên đến phim trường, tôi hơi lo lắng rằng một khi tấm màn được ‘kéo’, sự kỳ diệu của bộ phim sẽ mất đi đối với bọn trẻ”, Walker viết. “Ngược lại là đúng!”

Anh ấy nói Bridger thậm chí còn có cơ hội “đu dây trên web với người hùng của anh ấy” và cảm ơn Holland, bạn diễn Zendaya của anh ấy, và tất cả các diễn viên và đoàn phim, những người đã “sẵn sàng dừng một ngày quay rất bận rộn để làm cậu nhỏ của tôi. mỉm cười”. Anh ấy nói thêm rằng dàn diễn viên và đoàn làm phim “khiến lũ trẻ của chúng tôi cảm thấy mình như những ngôi sao”.

READ  Guns N 'Roses thông báo về chuyến lưu diễn Hoa Kỳ mùa hè năm 2021 với Mammoth Wvh

Xem ảnh từ cuộc phiêu lưu dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *