TP.HCM FC ký hợp đồng với hậu vệ người Brazil từ CLB Bồ Đào Nha

Brendon Lucas mặc áo Lexuis. Hình ảnh do Leixoes SC cung cấp.

Trung vệ Brendon Lucas đã gia nhập TP.HCM FC từ câu lạc bộ Bồ Đào Nha Portimonense.

Cầu thủ 26 tuổi hoàn tất các thủ tục trước khi lên đường sang Việt Nam vào thứ Sáu. Anh ta dự kiến ​​sẽ đến Thành phố Hồ Chí Minh sau một ngày và bị cách ly trong 21 ngày. Sau đó, Lucas sẽ trải qua bảy ngày tự cách ly tại nhà.

Ở cự ly 1,88 mét, Lucas được thiết lập để cải thiện hàng thủ của TP.HCM, đặc biệt là trong những pha tranh chấp trên không. Đầu mùa giải này, HLV Manu Bolking của TP.HCM đã sa thải hậu vệ Papi Diakite người Senegal, khiến hàng thủ của CLB này suy yếu và dẫn đến kết quả đáng thất vọng. TP.HCM hiện đứng thứ 11 trên BXH và cơ hội lọt vào nhóm 6 đội dẫn đầu cuộc đua vô địch là rất mong manh.

Lucas sẽ ký hợp đồng có thời hạn 1,5 năm với TP.HCM. Vào năm 2020, anh chơi cho Leixoes SC dưới dạng cho mượn từ Portimonense và đã có thành tích tốt trong 26 trận. Nó trị giá 275.000 € (335.000 USD) trên trang web bóng đá Transfermakt của Đức.

Vào tháng 4, TP.HCM quyết định chia tay bộ ba người Brazil Joao Paulo, Dario và Junior Barros. Câu lạc bộ đã chi rất nhiều vào việc ký hợp đồng với họ trước mùa giải 2021 để tăng cường sức mạnh tấn công của họ. Tuy nhiên, sau 10 trận đấu, không ai trong số họ sống đúng với kỳ vọng, chỉ ghi được 2 bàn thắng.

READ  Ralph Clinton Tromater | Tin tức, thể thao, việc làm

TP.HCM đã sử dụng hơn 20 cầu thủ nước ngoài trong đội của họ kể từ năm 2018, vì chỉ có một cầu thủ có thể tồn tại trong suốt một mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *