TP.HCM phát động cuộc thi ảnh quốc tế đầu tiên | văn hóa – thể thao

TP HCM phát động cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ nhất hinh anh 1

Cầu Ánh Sao ở Quận 7, TP.HCM – điểm hẹn quen thuộc của người dân TP.HCM vào những ngày cuối tuần. (Chụp ảnh của ban tổ chức)

Sân bay Hà Nội (TTXVN) Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đưa tin, Cuộc thi Nhiếp ảnh Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2021 lần thứ nhất đã mở rộng cho tất cả các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Ban tổ chức Hội Nhiếp ảnh TP.HCM (HOPA) cho biết cuộc thi sẽ có 4 phần, gồm màu mở, đơn sắc mở, du lịch và đời thường.

Mỗi người tham gia có thể tham gia vào bất kỳ phần nào hoặc tất cả các phần, trong khi họ cũng có thể gửi tối đa bốn hình ảnh cho mỗi phần, tổng cộng là 16 hình ảnh cho tất cả các phần.

Do đó, các bài dự thi phải được gửi đến ban tổ chức trước ngày 15 tháng 10, tại www.hopaphotoCuộc thi.Với.

Bên cạnh các chuyên gia nổi tiếng trong nước, ban giám khảo cũng sẽ bao gồm các chuyên gia quốc tế, bao gồm Youssef Tosha đến từ Bangladesh và André Touré đến từ Pháp.

Lễ công bố người chiến thắng và lễ khai mạc Triển lãm Những bức ảnh đoạt giải sẽ được trình chiếu vào ngày 30/11 tại TP.HCM.

Sự kiện do Hội Nhiếp ảnh Thành phố Hồ Chí Minh (HOPA) thực hiện, dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Nghệ thuật Nhiếp ảnh Quốc tế (FIAP).

READ  Người bảo vệ Yankees thắng Ván 5, tiến tới ALCS

Điều này cũng được Hiệp hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ (PSA), nhãn Image Sans Frontiere (ISF) và Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) công nhận ./.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *