Trận chung kết NBA năm 2021 – Lịch sử trợ lý của Chris Paul cho chúng ta biết gì về thách thức hiện tại

Chris Paul Tại một ngã tư. Mười sáu năm trong sự nghiệp NBA rực rỡ của mình, người gác đền ngôi sao của Phoenix Suns đã cùng lúc gần đạt được danh hiệu nhất có thể, nhưng giờ cũng chỉ còn một lần thua xa điều có thể coi là nỗi thất vọng cay đắng nhất của anh sau mùa giải.

Theo tất cả các tài khoản, Paul là một trong những người bảo vệ điểm tốt nhất từng chơi môn thể thao này, và được cho là người chuyền bóng vĩ đại nhất trong thời đại của anh ấy. Nhưng cái chết của anh ấy đến ngắn ngủi vào thời điểm quan trọng nhất. Anh ấy có trung bình 8,8 pha kiến ​​tạo mỗi trận ở NBA Finals, hầu như không thấp hơn mức trung bình 8,9 của anh ấy trong mùa giải thường xuyên, nhưng doanh thu của anh ấy đã tăng từ 2,2 lên 3,6. Trong hai trận đấu của Milwaukee, Paul đã có chín lượt cho 16 pha kiến ​​tạo. Một phần lớn trong số đó là do phòng thủ Kỳ nghỉ Jrue và Milwaukee Bucks.

Tuy nhiên, nếu Paul muốn buộc Game 7 trở về nhà tại Phoenix và cho mình cơ hội giành chức vô địch NBA đầu tiên, anh ấy sẽ cần phải thể hiện như một cầu thủ xứng đáng được coi là bậc thầy NBA. Bàn cờ vua. Anh ấy là một cầu thủ đã nhìn thấy mọi phạm vi phòng ngự và tìm ra cách để đánh bại tất cả. Paul có thể sử dụng khả năng lừa bóng của mình để luồn qua khu vực ghi bàn và thao túng bảng xếp hạng của các hậu vệ trước khi liên tục đưa ra lối chơi thích hợp cho đội của anh ấy.

READ  Syria và Nhật Bản giành chiến thắng để tiến vào vòng tiếp theo. Tin thể thao, Firstpost

Trong suốt mùa giải này, Paul đã thực hiện cuộc tấn công Suns với độ chính xác gần như hoàn hảo, với tất cả mọi người tham gia mỗi đêm. Anh ấy là người chuyền bóng trong bộ đôi ghi bàn hàng đầu của đội, và không quan trọng nếu Paul là một siêu sao hay một vai trò; Anh ấy có được tất cả họ một cách dễ dàng – không đủ dễ dàng trong loạt trận Suns 3-2, khiến họ phải đối mặt với việc bị loại vào đêm thứ Ba ở Milwaukee (9 giờ tối theo giờ ET trên ABC và ESPN).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *