Đây là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về lời mời tham gia sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 8 năm 2021 của Samsung

Samsung Sẵn sàng tiết lộ Hai điện thoại có thể gập lại mới, hai đồng hồ thông minh và tai nghe không dây vào tháng tới. Nó được tiết lộ hai ngày trước rằng công ty tiếp theo Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 8 năm 2021. Bây giờ, cái nhìn đầu tiên về video lời mời của sự kiện đã được tiết lộ.

Ảnh động GIF liên quan tới Samsung Galaxy Unpacked Lời mời sự kiện đã bị rò rỉ bởi MySmartPrice (phối hợp với Tipster Ishan Agarwal). Hình ảnh động cho thấy một cấu trúc giống như đường chân trời, sau đó biến đổi thành một hình bóng trông giống như một thiết bị gấp mở ra. Có thể là một gợi ý hướng tới Galaxy Z Gấp 3.

Báo cáo nói rằng video này sẽ được kèm theo khẩu hiệu của sự kiện, “Hãy sẵn sàng để bắt đầu.” Samsung sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo lúc 2 giờ chiều GMT (10 giờ sáng EST / 7 giờ 30 tối IST). Công ty dự kiến ​​sẽ sớm tiết lộ ngày và thời gian của sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới thông qua các tài khoản mạng xã hội và video teaser.

Samsung sẽ tiết lộ Galaxy Z Flip 3Galaxy Z Gấp 3 Galaxy Buds 2, và Galaxy Watch 4 trong sự kiện tiếp theo. Cả hai thiết bị có thể gập lại sắp tới dự kiến ​​sẽ có phần cứng và thẻ giá thấp hơn. Galaxy Buds 2 ANC. Tính năngTrong khi dòng Galaxy Watch 4 sẽ hoạt động Chạy hệ điều hành Google Wear.

READ  Kênh YouTube này sử dụng phần giới thiệu và cảnh của một trò chơi cổ điển từ AI đến 8K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *