Travis Kelce dẫn chương trình trò chơi Amazon Bạn có thông minh hơn người nổi tiếng không?

  • Viết bởi Stephen McIntosh
  • Phóng viên giải trí

Bình luận về bức ảnh, Ngôi sao của Kansas City Chiefs đã gây chú ý trong những tháng gần đây do mối quan hệ của anh với ca sĩ Taylor Swift

Người chơi NFL Travis Kelce đang tổ chức một chương trình trò chơi mới cho Amazon Prime Video.

Bạn có thông minh hơn người nổi tiếng không? Các thí sinh sẽ phải trả lời các câu hỏi đố cấp tiểu học với sự giúp đỡ của các khách mời nổi tiếng.

Đây là một phần của loạt phim nổi tiếng “Bạn có thông minh hơn học sinh lớp 5 không?” của Fox, ra mắt năm 2007.

Kelsey, 34 tuổi, còn được biết đến là bạn trai của Taylor Swift, cho biết anh “lớn lên yêu thích các game show” và loạt phim này “chắc chắn sẽ rất thú vị”.

Anh ấy đã giành được Super Bowl vào tháng 2 với Kansas City Chiefs – lần thứ ba Kelce giành chiến thắng trong cuộc thi.

Kelsey cho biết trong một tuyên bố: “Tôi lớn lên với niềm yêu thích các chương trình trò chơi và tôi rất hào hứng khi được theo chân rất nhiều biểu tượng truyền hình bằng cách tổ chức chương trình đầu tiên của mình.

Anh ấy nói thêm: “Tôi rất vui khi được đứng về phía chủ nhà của phương trình ở đây và rất vui khi thấy những gương mặt nổi tiếng này theo kịp như thế nào.”

Amazon cho biết loạt phim mới sẽ chứng kiến ​​​​các thí sinh trưởng thành dựa vào một “lớp học” toàn những người nổi tiếng để giúp họ trả lời 11 câu hỏi trong chương trình giảng dạy ở trường tiểu học.

Người chiến thắng trong chương trình có thể giành được giải thưởng tiền mặt trị giá 100.000 USD (80.300 bảng Anh). Đài này cho biết: “Họ không cạnh tranh với các ngôi sao, họ đang yêu cầu sự giúp đỡ của họ và trong một số trường hợp, họ thậm chí có thể lừa họ”.

Hai mươi tập của bộ truyện đã được Amazon đặt hàng.

Kelce hiện cũng tổ chức một podcast thể thao có tên New Heights.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *