Trent Williams kết thúc 49ers-Jaguars mà không gặp trở ngại nào. Colton McKevitz Ngày qua ngày – Khu vực Vịnh Thể thao NBC và California

Đội 49ers đã rời Jacksonville với chiến thắng cách biệt 34-3 trước Jaguars, trông không tệ hơn chút nào.

Huấn luyện viên Kyle Shanahan đã nói chuyện với các phóng viên địa phương qua cuộc gọi hội nghị hôm thứ Hai để cung cấp thông tin cập nhật về sức khỏe của đội, bao gồm cả những cầu thủ đã bỏ lỡ trận đấu hôm Chủ nhật.

Trong chiến thắng của đội, Colton McKevitz đã bị trật mắt cá chân. Phương pháp điều trị đúng đắn cũng là giải quyết một số cơn đau đầu gối và điều đó sẽ xảy ra hàng ngày,” Shanahan nói. Đường tấn công đã được cải thiện một chút, trong đó có Aaron Banks, người vẫn đang cố gắng hồi phục sau khi ngón chân cái bị duỗi quá mức (ngón chân cỏ).

Tin tức thậm chí còn tốt hơn cho Trent Williams, người đã chơi trận đầu tiên ở Tuần 10 sau khi bỏ lỡ hai trận vì chấn thương mắt cá. All-Pro đã có mặt trên sân trong 46 trận, tương đương 74% và không gặp phải trở ngại nào sau trận đấu hoặc chuyến đi dài trở lại Vùng Vịnh.

Shanahan báo cáo rằng Aric Armistead, người bị quất vào chân hoặc bị đá vào vùng đầu gối / bắp chân, bị đau một chút nhưng nhìn chung thoát chết mà không bị thương nặng.

Shanahan nói: “Aric hơi đau một chút, nhưng anh ấy đã sống sót sau cơn bệnh. “Cuối cùng thì anh ấy vẫn ổn. Trent đã ra sân mà không gặp bất kỳ trở ngại nào và hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục tiến bộ trong tuần này.

READ  Thế vận hội mùa đông Paralympic: Các vận động viên Nga, Belarus sẽ không thi đấu tại Thế vận hội 2022 sau nhiều lần phản đối, IPC cho biết

Shanahan giải thích suy nghĩ của mình khi muốn cho John Feliciano nhiều thời gian hơn trên sân, có lẽ ở vị trí hậu vệ phải, trước khi Banks chấn thương. Tiền vệ tấn công đa năng đã thể hiện đủ tốt để có cơ hội, ngay cả trước khi tiếp quản vị trí hậu vệ trái.

“Nó đã được thảo luận,” Shanahan nói. “Không có gì chống lại Spencer [Burford]Tôi chỉ muốn đảm bảo rằng John biết chúng tôi biết anh ấy sẽ thành công như thế nào. Tôi đã đề cập với anh ấy và định thực hiện nhưng chưa nghĩ ra cách thực hiện.

“Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng được ra ngoài đó một chút và không may Aaron bị chấn thương và chúng tôi không bao giờ để ý đến điều đó nữa vì chúng tôi biết anh ấy sẽ bước lên từ đó.”

Huấn luyện viên của 49ers hài lòng với cách chơi của cả hai hậu vệ tấn công của Jacksonville trong trận chạy và bảo vệ đường chuyền.

Về mặt phòng ngự, tiền vệ Demetrius Flannigan-Fowles đang phải đối mặt với chấn thương mắt cá hàng ngày. Shanahan cũng cung cấp thông tin cập nhật về Drake Jackson, người được đưa vào danh sách dự bị bị chấn thương vào thứ Bảy.

Shanahan nói: “Drake bị viêm gân gân khoeo và điều đó đang làm phiền anh ấy. “Tôi hy vọng mũi tiêm của anh ấy sẽ giúp anh ấy khỏi bệnh, anh ấy nên nghỉ ngơi ít nhất một tháng, nếu bình phục đúng cách thì sẽ có cơ hội, và hy vọng anh ấy sẽ trở lại trong năm nay.

READ  Ronald Acuña Jr. đánh bại Grand Slam

Tải xuống và theo dõi Podcast 49ers Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *