Trinh, Cuồng nhiệt chiến thắng tại Việt Nam Sunday » 21 Tháng Tám, 2023

Shadow Entertainment (Jenny Đỗ) giới thiệu một phiên bản khác của chuỗi sự kiện LEAD vào tối Chủ Nhật. Sự kiện được tổ chức tại Câu lạc bộ Thể thao Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện chính chứng kiến ​​cầu thủ quê hương Long Trinh (5-0, 4 KO) của Việt Nam đánh bại Chiannon Phutijon (7-4, 5 KO) của Thái Lan bằng TKO.

Trinh đã có một đòn tấn công tĩnh vào cơ thể từ đầu giao tranh dường như làm Phothijun mệt mỏi. Phothijun rút lui ở góc của anh ấy khi bắt đầu hiệp 8. Trinh đã giành được đai hạng trung WBC châu Á.

Ngôi sao tuổi teen nổi tiếng bất bại tại địa phương Arvin John “AJ” Paciones (5-0, 4 KO) bước lên hạng để đánh bại người đồng hương và giàu kinh nghiệm hơn Jonathan Refugio (22-10-5, 8 KO) qua TKO ở hiệp thứ bảy. Refugio không bấm chuông ở hiệp 7.

Paciones chỉ mới 18 tuổi rất tỉnh táo và cho thấy anh ta là người cần đề phòng trong tương lai gần. Anh ấy chắc chắn đã giao tranh với Refugio nhưng anh ấy phòng ngự rất tốt. Anh ta đã nhận được một vài cú đấm mạnh mẽ khiến anh ta tiếp đất rất tốt. Anh ấy đã thể hiện sự linh hoạt của mình trong chiến đấu một cách hiệu quả từ tư thế Southpaw cũng như từ tư thế truyền thống của mình. Paciones khá cao đối với đội hình khoảng 5’8 và vẫn có tiềm năng phát triển. Paciones đã giành được đai hạng nhẹ WBA châu Á còn trống.

READ  Liên hệ đầu tiên: Jordan Perry tìm thấy một đội mới; Các Steelers sẽ thích dự đoán này của ESPN; Josh Allen trong Bills Sẵn sàng hoàn tác?

Tay vợt bất bại Hong Dat Fu (6-0, 3 KO) đến từ Việt Nam đã có một trận quyết định trước kỳ thủ Ernie Sanchez (21-18, 7 KO) đến từ Philippines thông qua 12 hiệp đấu quyết định. Võ đã giành được danh hiệu hạng nhẹ WBA châu Á còn trống.

Ở trận đấu còn lại, Trung Quốc chặn đứng Avzalbek Koranbayev (7-1-1, 5 điểm) Adam Dew Abdulhamid.

(18-13, 9 KO) giúp Philippines giành đai WBA Châu Á Nam trong một trận đấu hạng cân hàn mười vòng theo lịch trình. Kuranbayev đã bẻ gãy Adulhamid một cách có phương pháp và hạ gục anh ta ở hiệp 6 bằng một loạt cú đấm. Adulhamid đã được tính.

Làm tròn thẻ dưới cùng:

Kilian Sesovich UD-Iwan Ngabalin
Bộ ba Hamad Nabil Kim Long
Võ Thanh Tùng TKO 3 Lữ Hữu Thiện
Đoàn Gia Thành TKO 4 Phạm Quang Khải
Tranh Đoạn Gia Đài của Võ Văn Thành
Luigi De Crescenzo TKO 1 Đặng Ngọc Tuấn
Tyler Nguyễn thắng quyết định Vạn Thân Nhiêu (triển lãm)
Cayden Tran Winner Quyết định Võ Minh Thiên An (triển lãm)

Mayer trên thẻ tín dụng Smith-Eubank

Biagio Ali Walsh phỏng vấn độc quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *