Đối với máy bay, lịch trình sớm thật kỳ lạ nhưng có thể quản lý được

Năm thứ ba liên tiếp, Jets lập lịch thi đấu đầy thử thách vào đầu mùa giải. Nhưng thử thách năm nay không nằm ở đối thủ mà nằm ở thời gian diễn ra các trận đấu.

Loại bỏ bảy trò chơi độc lập trong 11 trò chơi đầu tiên và một cặp thay đổi bốn ngày trong chín tuần đầu tiên và có rất nhiều trò chơi để giành chiến thắng khi bước vào Tuần 12.

Titans (Tuần 2), Patriots (Tuần 3), Broncos (Tuần 4), Vikings (Tuần 5), Patriots (Tuần 8), Cardinals (Tuần 10) đều là những trò chơi mà Jets có thể hoặc nên thắng – nếu Aaron ở lại Rodgers thì khỏe mạnh. Trong số những trò chơi còn lại (49ers, Bills, Steelers, Texans, Colts), nhiều trò chơi có thể thắng được.

6-5 không phải là điên rồ. 7-4 không phải là vô lý. 8-3 Không phải là không thể

Jets tin rằng (và liên đoàn dường như đã thừa nhận) rằng mục tiêu là đưa họ vào các trận đấu chính trong khi họ vẫn còn thi đấu. Trước khi bánh xe văng ra. Như đã xảy ra trong hai năm qua.

Năm nay, những trận đấu khó khăn chắc chắn sẽ diễn ra. Trong sáu trận đấu cuối cùng của họ, Jets phải đối mặt với bốn đội tham dự vòng loại trực tiếp từ năm 2023 và hai đội khác gần như đã vượt qua: Seahawks, tại Dolphins, tại Jaguars, Rams, tại Bills và Dolphins.

READ  Vanderbilt đánh bại danh sách đã cạn kiệt của NC State trong College World Series để buộc một trò chơi khác

Thật kỳ lạ, đội Jets không có trận đấu vào buổi chiều muộn trên CBS. Tuy nhiên, hoàn toàn có khả năng một hoặc nhiều trận đấu sẽ kết thúc ở phía sau tại địa điểm lớn lúc 4:25 chiều ET.

Đội Jets sẽ không phàn nàn vì: (1) Mỗi ​​đội đều có điều gì đó để phàn nàn về lịch trình của mình; Và (2) bạn không thể làm gì được ngoài việc chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *