UVA RB thực hiện phẫu thuật cột sống ở Louisville

Anh ấy chơi

Perris Jones của Virginia cần phẫu thuật cột sống sau khi hậu vệ này bị một đòn nặng trong trận đấu tối thứ Năm với số 11 Louisville.

các Chương trình bóng đá hôm thứ Bảy cho biết Jones đã trải qua cuộc phẫu thuật cột sống vào thứ Sáu tại Trung tâm Y tế U of L và có thể đi lại một thời gian ngắn vào thứ Bảy.

Nhóm nghiên cứu cho biết anh ấy vẫn đang được theo dõi và sẽ được chuyển đến Viện Phục hồi chức năng Frazier ở Louisville để tiếp tục chăm sóc khi đội ngũ y tế của anh ấy thấy phù hợp.

Jones được đưa ra khỏi sân trên cáng và được đưa đến bệnh viện sau pha va chạm đáng sợ trong quá trình thi đấu Louisville thắng 31-24.

Nhà trường đã thông báo vào thứ Sáu rằng Jones đã…Anh ấy đã lấy lại được cử động ở tất cả các chi của mình“.

Jones đã gặp phải một cú va chạm mạnh khi đang lái xe xuống sân sau khi bắt được một đường chuyền xoay người ở lượt chơi thứ hai và thứ 27 ở phút cuối cùng của hiệp đấu thứ ba. Cú đánh này đã đưa bóng đi nhưng nó đã bị Malik Washington cản phá, người lao vào khu vực cuối sân để đưa UVA dẫn trước 20-14.

READ  Người Viking cắt hầu hết các lớp chuẩn bị cho năm 2021

Nhưng lễ kỷ niệm chỉ diễn ra trong thời gian ngắn vì ngay lập tức rõ ràng rằng Jones cần được chăm sóc y tế. Các huấn luyện viên ngay lập tức có mặt trên sân để giúp đỡ Jones, người được đặt trên ván sau và đưa ra sân trên một chiếc xe đẩy, đài truyền hình ESPN cho biết.

Các cầu thủ quỳ xuống khi Jones được điều trị. Khi Jones được đưa lên xe, toàn bộ đội Virginia đã vây quanh anh ta.

Trận đấu cuối cùng bắt đầu lại và Virginia có thêm điểm để dẫn trước 21-14. Louisville vùng lên để giành chiến thắng 31-24.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu… Huấn luyện viên Virginia Tony Elliott nói Anh ta nhận được tin tức “đáng khích lệ” từ bệnh viện về tình trạng của Jones.

Đóng góp: Associated Press

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *