iPhone 16 Pro Max trông lớn hơn nhiều khi đặt cạnh iPhone 15 Pro Max

iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt trong năm nay dự kiến ​​sẽ tăng kích thước tổng thể từ 6,7 inch lên 6,9 inch và hình ảnh mới cho chúng ta hình dung rõ ràng về việc so sánh iPhone 15 Pro Max hiện tại với những gì có thể là lớn nhất của Apple bao giờ hết iPhone.


hình trên, Xuất bản trên X bởi ZONEofTECH, hiển thị mô hình đại diện cho ‌iPhone 16 Pro‌ Max cùng với iPhone 15 Pro Max thực tế. Các thiết bị mô phỏng được thiết kế để thay thế phần cứng thực cho mục đích trình diễn hoặc thử nghiệm, do đó tìm cách phù hợp với các thay đổi về kích thước và thiết kế của những chiếc iPhone chưa được phát hành.

Với mẫu cao cấp lớn hơn của Apple được đồn đại là lớn hơn khoảng 0,2 inch, sự khác biệt có thể nhận thấy rõ ràng về mặt trực quan, nhưng liệu nó có quan trọng với người dùng khi sử dụng thực tế hay không lại là một câu hỏi khác.

‌iPhone 16 Pro‌ nhỏ hơn dự kiến ​​sẽ tăng kích thước từ 6,1 lên 6,3 inch và với cả hai mẫu iPhone 16 Pro dự kiến ​​sẽ lớn hơn, chúng cũng được cho là sẽ cao và rộng hơn so với các mẫu iPhone 15 Pro. Trong khi độ dày sẽ được giữ nguyên nhưng trọng lượng có thể sẽ tăng nhẹ do kích thước lớn hơn.

READ  Dragon Quest Champions cho iOS và Android đã được công bố

Lưu ý rằng Apple cũng được đồn đại là đang sử dụng công nghệ Cấu trúc giảm viền (BRS) cho các mẫu iPhone 16 Pro, dự kiến ​​​​sẽ mang lại kích thước viền mỏng hơn, do đó cho phép có nhiều diện tích hiển thị hơn trong giới hạn của các kích thước đó.

Ngoài ra, màn hình của iPhone 16 Pro có thể sáng hơn tới 20% đối với nội dung SDR thông thường, có độ sáng SDR thông thường lên tới 1.200 nits. Kết hợp lại, những thay đổi này có thể mang lại trải nghiệm xem màn hình được cải thiện đáng kể.

Trong khi đó, ‌iPhone 16‌ và iPhone 16‌ Plus dự kiến ​​sẽ vẫn có kích thước 6,1 và 6,7 inch giống như người tiền nhiệm. Nếu Apple giữ nguyên thời điểm ra mắt iPhone hàng năm như thường lệ, dòng iPhone 16 sẽ được phát hành vào khoảng giữa tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *