Trò chơi đối kháng để tôn vinh các cựu chiến binh

PIQUA – Sự kình địch giữa các đội thể thao khi Piqua và Troy hợp sức diễn ra lâu dài và căng thẳng.

Cuộc thi bóng rổ nam sắp tới tại Garbry Gym ở Piqua sẽ không khác, nhưng chỉ trong khi đồng hồ đang chạy. Vào ngày 10 tháng 2, hai trường sẽ gạt sự cạnh tranh sang một bên và tham gia một mặt trận thống nhất nhằm tôn vinh các cựu chiến binh trong lực lượng vũ trang của đất nước chúng ta và thu hút sự chú ý đến một “đối thủ” thậm chí còn lâu đời hơn… Cuộc chiến chống lại chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn (PTSD).. . Một tình trạng phổ biến nhưng thường không được thảo luận , các cựu chiến binh thường gặp phải.

Sự kiện này là đứa con tinh thần của Piqua học trò Trenton Road. Rudd đã tiếp cận Giám đốc Thể thao PHS Chip Hare, người đã ngay lập tức đưa ra ý tưởng này.

Nghiên cứu của Rudd về PTSD đã đưa ông đến một số hiểu biết thú vị. Vào thứ Năm, Rudd, Hare và một số người khác đã gặp John Locker, cư dân Sydney, một cựu quân nhân Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam.

READ  Đội tuyển Việt Nam đến Indonesia tham dự ASEAN Para Games 11 | văn hóa - thể thao

Looker có đủ điều kiện để thảo luận về PTSD và tác động lâu dài của nó. Ông từng là thành viên của Sư Đoàn 1 Kỵ Binh tại Việt Nam năm 1968-1969. Khi ở đó, anh ấy đã kiếm được ba Ngôi sao Đồng (một thiết bị chữ V cho Lòng dũng cảm), hai Trái tim Tím và Huy hiệu Bộ binh Chiến đấu.

Looker trở về nhà, giống như nhiều người khác, với chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương kéo dài. Anh ta đã chiến đấu với những con quỷ của chính mình trong hơn 35 năm trước khi tìm kiếm sự giúp đỡ.

Hôm nay, Looker đang chia sẻ câu chuyện của mình với những người khác, một phần là liệu pháp và chủ yếu là để nâng cao nhận thức với hy vọng rằng câu chuyện của anh ấy có thể cứu được một mạng sống khác. Phương châm này là sứ mệnh của chương trình Save A Warrior, mà Rod đã chọn là người nhận quyên góp cho những nỗ lực của mình.

Để mua áo phông để ủng hộ hoạt động gây quỹ Save A Warrior của trò chơi, hãy liên hệ với Trường Trung học Piqua hoặc Phòng Trò chơi của Trường Trung học Troy. Áo phông cũng có sẵn tại tòa nhà Hội đồng Giáo dục Trường học Thành phố Piqua trên Đường Looney. Chi phí là $15 mỗi cái

Hare cho biết anh ấy tự hào về Rudd và ủy ban của anh ấy vì đã làm việc chăm chỉ. “Thật tốt khi họ dường như đang đặt niềm đam mê của mình vào thực tế.”

READ  Hervey William "Bill" Jennings II | Tin tức, thể thao, việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *