Ở Nhật Bản, một chú cá cưng chơi Nintendo Switch sẽ rút hết hóa đơn trên thẻ tín dụng của chủ sở hữuCNN

Đây là điều bạn không nhìn thấy hàng ngày. Cá cưng chơi trò chơi điện tử trong Nhật Bản Tôi đã có thể đăng nhập vào cửa hàng Nintendo Switch, thay đổi hình đại diện của chủ sở hữu, thiết lập tài khoản Pay Pal và nhận hóa đơn thẻ tín dụng.

Và tất cả đều được phát sóng rõ ràng, trong thời gian thực, trên Internet.

Con cá được đề cập thuộc về một YouTuber có tên là Mutekimaru, người có kênh nổi tiếng trong cộng đồng trò chơi nhờ các video có các nhóm tetras “chơi” trò chơi điện tử.

Mutekimaru trước đây đã cài đặt phần mềm theo dõi chuyển động tinh vi trong bể cá, cho phép cá Đối với điều khiển từ xa Nintendo Switch.

Nhưng công nghệ và sự thành thạo rõ ràng của Fish về nó đã dẫn đến một sự kiện bất ngờ vào đầu tháng này khi Mutikimaru đang phát trực tiếp một trò chơi Pokémon.

Mutekimaru đang đi nghỉ giải lao thì trò chơi bị sập do lỗi hệ thống và bảng điều khiển quay trở lại màn hình chính.

Nhưng những con cá đang bơi lội, giống như những con cá có xu hướng làm, dường như vẫn tiếp tục điều khiển điều khiển từ xa trong bể của chúng.

Trong bảy giờ tiếp theo, con cá được cho là đã thay đổi tên tài khoản Switch của chủ sở hữu trước khi đăng nhập hai lần vào Nintendo Store, nơi người dùng có thể mua trò chơi và nội dung có thể tải xuống khác.

READ  Nhà phát triển Pokémon Go Niantic hủy bỏ bốn dự án và tiêu tốn hơn 80 người

Họ cũng có thể “kiểm tra” các điều khoản và điều kiện pháp lý, tải xuống hình đại diện mới và thậm chí thiết lập tài khoản PayPal từ Switch – gửi email cho chủ sở hữu của họ trong quá trình này và video từ buổi phát trực tiếp dường như đang hiển thị.

Nhưng mọi thứ không kết thúc ở đó. Con cá cũng được nhìn thấy đã thêm 500 yên (4 đô la) vào tài khoản của Mutekimaru Switch từ thẻ tín dụng của anh ấy trong quá trình phát sóng trực tiếp – tiết lộ chi tiết thẻ tín dụng của anh ấy trong quá trình này, YouTube đã tiết lộ trong một video tiếp theo về tập phim.

Đến thời điểm này, hàng nghìn bình luận đã đổ về khi người xem theo dõi buổi phát sóng vô tình của việc tiếp quản kênh, sự kiện đã lan truyền trên Twitter, nơi hàng ngàn người dùng Nhật Bản đã chia sẻ niềm vui của họ.

Mutekimaru sau đó nói rằng anh ấy đã liên hệ với Nintendo để giải thích những gì đã xảy ra và yêu cầu hoàn lại 500 yên.

Nintendo từ chối bình luận với CNN, với lý do bảo mật khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *