Một chiếc máy bay đến New Zealand đã bay 13 giờ chỉ để hạ cánh tại nơi nó cất cánh

hành khách trên chuyến bay của Emirates đến Auckland, New Zealand, rời Dubai vào sáng thứ Sáu và cuối cùng quay trở lại sân bay nơi nó cất cánh chỉ hơn 13 giờ sau đó.

Chuyến bay EK448 khởi hành lúc 10:30 sáng giờ địa phương và phi công đã quay lại nửa chặng đường trong hành trình dài gần 9.000 dặm, hạ cánh trở lại Dubai ngay sau nửa đêm thứ Bảy, theo FlightAware và Business Insider.

sân bay Oakland Nó buộc phải đóng cửa vào đầu tuần do lũ lụt nghiêm trọng.

DOT mở cuộc điều tra về Southwest Airlines về việc hủy chuyến bay trong kỳ nghỉ

Chuyến bay EK448 của Emirates đã bay trong 13 giờ trước khi quay đầu và hạ cánh xuống Dubai vào sáng sớm thứ Bảy theo giờ địa phương. (iStock/iStock)

Đó là sân bay Oakland Đánh giá thiệt hại “Chúng tôi biết điều này rất khó chịu, nhưng an toàn của hành khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, sân bay cho biết trong một tuyên bố vào chiều thứ Bảy theo giờ địa phương.

Một người đàn ông giúp cứu một phụ nữ trên chiếc JetBlue sau khi cô ấy được cấp cứu y tế trên không trung

Tối thứ Bảy giờ địa phương, sau khi các chuyến bay nội địa nối lại, các quan chức sân bay cho biết các chuyến bay quốc tế sẽ nối lại vào sáng Chủ nhật.

READ  Australia Covid-19: Hơn một nửa đất nước hiện đang 'sống chung với Covid'. Phần còn lại vẫn còn hơi xa

Emirates cho biết trong một tuyên bố với Business Insider: “Chúng tôi rất tiếc về sự bất tiện đã gây ra cho khách hàng. “Emirates sẽ tiếp tục theo dõi tình hình ở Auckland và đưa ra các bản cập nhật khi thích hợp.”

Lũ lụt ở Auckland

Một chiếc máy xúc được ngâm tại một công trường xây dựng bị ngập nước ở khu phố Wynyard vào buổi sáng sau những trận mưa xối xả kỷ lục vào ngày 28 tháng 1 năm 2023 tại Auckland, New Zealand. (Ảnh của Lynn Graveson/Getty Images/Getty Images)

Hãng hàng không đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News Digital.

Bấm vào đây để ứng dụng FOX NEWS

Chuyến bay 448 đã được dời lại sang thứ Bảy theo giờ Dubai và dự kiến ​​​​đến Auckland vào chiều Chủ Nhật theo giờ địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *