“Trò chơi phải có quyền kiếm tiền,” đạo diễn Helldivers 2 nói.

Với ngành công nghiệp đang biến động như hiện nay, các nhà xuất bản và nhà phát triển phải tìm ra những cách mới để kiếm tiền và cung cấp giá trị cho người chơi để giữ họ quay trở lại. Được phát hành vào thứ Sáu từ nhà phát triển Arrowhead Studios, Helldivers 2 đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời, làm mọi thứ hơi khác một chút so với các đối thủ dịch vụ, đây có thể là một phần lý do dẫn đến thành công của nó.

Trên Twitter, giám đốc sáng tạo Johan Billstedt Anh ấy có một quan điểm thú vị về chủ đề này, gợi ý rằng “bạn phải giành được quyền kiếm tiền”, đây là một trong những điểm khác biệt chính khi nói đến một game bắn súng co-op hỗn loạn; Mọi người có quyền tự do ủng hộ trò chơi nếu họ thích nó, nhưng chúng tôi “không bao giờ ép buộc bất kỳ ai làm như vậy”. Mặc dù có các giao dịch vi mô trong Helldivers 2 dưới dạng Super Credits, người chơi có thể chọn loại tiền cao cấp này khi họ chơi hoặc mở khóa thêm thông qua hệ thống tiến triển Warbonds. Hơn nữa, vũ khí hoặc vật phẩm mỹ phẩm có thể mở khóa sẽ không bị khóa theo mùa và người chơi sẽ có quyền tự do sử dụng chúng khi rảnh rỗi.

Helldivers 2 đang được kỳ vọng sẽ mang lại thành công lớn cho Sony, đồng thời là một trò chơi dịch vụ vững chắc và một game bắn súng hấp dẫn, đó là điều mà người chơi PlayStation luôn mong đợi. Vẫn còn một số vấn đề đáng tiếc phía máy chủ cần được giải quyết. Tuy nhiên, khi áp lực ra mắt giảm bớt, chúng ta có thể thấy mình sẽ quay trở lại Arrowhead lâu dài trong tương lai, đặc biệt nếu lộ trình đầy tham vọng của nhà phát triển được thực hiện.

READ  Những streamer Twitch hài hước nhất bạn nên xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *