Trò chơi pháo kết thúc sớm sau một cuộc ẩu đả trên sân, Đông được tuyên bố là người chiến thắng

PUEBLO, Colorado (KRDO) – Trận đấu Pháo thứ 47 giữa Pueblo South và Pueblo East đã kết thúc sớm sau một cuộc chiến giữa hai đội.

Theo phóng viên thể thao của chúng tôi, người có mặt tại trận đấu tối thứ Sáu tại Dutch Clark, trận đấu đã được gọi tên. Đông thắng 23-0.

Xem những gì đã xảy ra trong lĩnh vực dưới đây:

Mặc dù phía Đông đã được tuyên bố là người chiến thắng, nhưng khẩu pháo sẽ không được chuyển giao vào thời điểm này.

Aaron Bravo, giám đốc thể thao của D60, nói rằng sau khi họp “với tư cách là một nhóm”, họ đã quyết định không trao khẩu pháo vì nó “không có lợi cho đám đông này.”

Bravo cho biết cuộc trao đổi pháo sẽ diễn ra vào một thời điểm khác. Phía đông có thể nghe thấy tiếng cổ vũ sau khi thông báo. Mặt nam gần như bị bỏ trống.

Bravo cho biết sẽ có một cuộc họp vào thứ Hai “để xem xét toàn bộ tình hình và hy vọng loại bỏ những điều như thế này tái diễn.”

Tại thời điểm này, Bravo không chắc chắn điều gì đã bắt đầu cuộc chiến nhưng nói rằng các biện pháp thích hợp sẽ được thực hiện.

Bravo nói thêm rằng việc dọn sạch sân vận động trước khi tuyên bố chiến thắng ở phía Đông bằng cách nói rằng khẩu pháo sẽ không được trao đổi là không có ý định. Họ chỉ muốn đưa ra một quyết định đúng đắn.

READ  Các dịch vụ Ngày Tưởng niệm sẽ được tổ chức vào Thứ Hai | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *