Trợ lý hàng đầu của Jeff Stotland, Roy Istvan, rời Eagles để đến Browns – NBC Sports Philadelphia

Trong một động thái có phần đáng ngạc nhiên, Roy Istvan, trợ lý hàng đầu lâu năm của Jeff Stoutland, đã rời Eagles để đảm nhận vị trí tương tự trong đội ngũ nhân viên của Kevin Stefanski-Brown.

Istvan – trợ lý huấn luyện viên đội tấn công của Eagles kể từ năm 2019 – đã được thuê làm trợ lý huấn luyện viên đội tấn công dưới quyền huấn luyện viên mới của đội Browns Andy Dickerson, Browns thông báo trên trang web của họ vào sáng thứ Năm. Dickerson thay thế Bill Callahan – huấn luyện viên đội tấn công của Eagles dưới thời Ray Rhodes – và hiện là huấn luyện viên đội dưới quyền con trai ông Brian, huấn luyện viên trưởng mới của Titans.

Mối quan hệ của Istvan với Stoutland đã hơn 30 năm. Istvan chơi cho Stoutland và sau đó huấn luyện cho Stout tại Southern Connecticut State vào cuối những năm 1980. Anh gia nhập Eagles vào năm 2019 sau gần ba thập kỷ huấn luyện đại học.

Stoutland đã đăng một video lên mạng xã hội vào tuần trước gián tiếp ám chỉ sự trở lại của anh ấy với đội ngũ nhân viên của Nick Sirianni, người cho đến nay là trợ lý huấn luyện viên duy nhất của Eagles 2023 mà chúng tôi biết sẽ trở lại dưới sự điều phối viên mới Kellen Moore và Vic Fangio.

Istvan sẽ gặp lại rất nhiều gương mặt quen thuộc ở Cleveland.

READ  Ngày thứ hai của Thế vận hội mùa đông: New Zealand giành HCV đầu tiên, môn trượt tuyết xuống dốc của nam bị hoãn - TRỰC TIẾP! | các môn thể thao

Stefanski đã thuê Dos Staley làm huấn luyện viên chạy lùi vào đầu tháng này, còn Stefanski và Staley đã gắn bó với Eagles vào năm 2019 và 2020 dưới sự dẫn dắt của Doug Pederson. Điều phối viên phòng thủ của Browns Jim Schwartz cũng có mặt ở đây cùng Istvan. Tổng giám đốc Browns Andrew Berry cũng là phó chủ tịch điều hành bóng đá của Eagles vào năm 2019.

Istvan là trợ lý huấn luyện viên thứ bảy trong đội ngũ nhân sự năm 2023 của Nick Sirianni, người được cho là sẽ không còn gắn bó với đội.

Điều phối viên tấn công Brian Johnson hiện là điều phối viên trò chơi chuyền bóng của Chỉ huy, điều phối viên phòng thủ Sean Desai và Matt Patricia đã rời đi nhưng chưa được thuê ở nơi khác, huấn luyện viên tiền vệ Alex Tanney là điều phối viên trò chơi chuyền bóng của Colts dưới thời Shane Steichen, và trợ lý tấn công cấp cao Marcus Brady là trò chơi chuyền bóng của Chargers. . Điều phối viên Tracy Rucker là huấn luyện viên tuyến phòng thủ dưới quyền điều phối viên phòng thủ của Titans Denard Wilson, cựu huấn luyện viên phụ của Eagles và huấn luyện viên phụ DK McDonald là điều phối viên đồng phòng thủ của Kansas.

Những trợ lý mà số phận của họ vẫn chưa được biết là huấn luyện viên chạy lùi Jamil Singleton, huấn luyện viên thu tiền Aaron Moorhead, huấn luyện viên chạy lùi Jason Michael, huấn luyện viên chạy lùi DJ Elliott và huấn luyện viên biên Jeremiah Washburn, cũng như một số trợ lý huấn luyện viên và kiểm soát chất lượng. huấn luyện viên. .

READ  Tỷ lệ cược, phân tích, dự đoán của Giants vs Eagles cho các trận NFL Tuần 16

Trong 5 năm của Istvan với Stoutland, Eagles đã có 4 tiền đạo tấn công tạo nên tổng cộng 11 Pro Bowls – Jason Kelce năm, Lane Johnson ba, Landon Dickerson hai và Brandon Brooks một.

Đăng ký Eagle Eye ở bất cứ nơi nào bạn nhận được podcast của mình:
Apple Podcast | Âm nhạc trên YouTube | Spotify | khâu | Nghệ thuật19 | RSS | Xem trên YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *