Trong các cuộc tấn công ban đêm, người Nga đang cố gắng tiêu diệt các hệ thống phòng không của Ukraine bằng máy bay không người lái và tên lửa

Đầu tiên, người Nga bắn tên lửa từ phía nam và sau đó tấn công lực lượng Ukraine bằng máy bay không người lái “kamikaze” Shahed do Iran sản xuất. được nhắc đến.

Ông nói thêm: “Vào đầu đêm, kẻ thù, với sự hỗ trợ của máy bay chiến thuật từ Biển Đen, đã cố gắng phá hủy hệ thống phòng không của chúng tôi khi chúng sử dụng tên lửa Kh-31P. Nhưng chúng đã bị bắn hạ trên biển.” ”Hominiuk nói.

Sau các cuộc tấn công bằng tên lửa, người Nga đã thực hiện hai đợt tấn công bằng máy bay không người lái cách nhau hơn hai giờ.

“Ban đầu, máy bay không người lái kamikaze Shahed-131/136 đang hướng từ bán đảo Crimea về hướng vùng Dnipropetrovsk qua vùng Mykolaiv và vùng Kherson. Ở đợt tiếp theo, chúng cố gắng xâm nhập qua vùng Kherson tạm thời bị chiếm đóng vào các vùng miền Trung rồi tiến về phía Tây”.

Một máy bay không người lái Nó đã bị rơi Ở vùng Dnipropetrovsk.

Ở vùng Mykolaiv, mảnh vỡ của chiếc máy bay không người lái bị bắn rơi Bao gồm Đường dây điện.

Điện bị cắt ở 5 khu định cư. Công việc đang được tiến hành để khôi phục điện.

Lực lượng phòng không cũng đã được thử nghiệm ở khu vực Kiev.

Theo chính quyền khu vực, không có người bị thương.

Tổng cộng, quân đội Nga đã thả 18 nhân chứng qua Ukraine, lực lượng Ukraine đưa tin.

READ  Quan chức Mỹ: Tên lửa Houthi nhắm vào tàu thương mại ở Biển Đỏ

Lực lượng phòng không đã bắn hạ 16 chiếc trong số đó.

lực lượng không quân Anh ấy nói Các cuộc tấn công của Nga vào các vùng Poltava, Kiev, Khmelnytskyi, Mykolaiv, Kherson, Kirovohrad, Dnipropetrovsk và Zaporizhia đã bị ngăn chặn.

Các chủ đề quan tâm khác

Máy bay không người lái Ukraine tấn công Nhà máy luyện kim Novolipetsk ở Nga, gây cháy

Một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của cơ quan an ninh Ukraine vào nơi mà Nga mô tả là nhà máy sắt thép lớn thứ 17 của nước này có thể ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất vũ khí ở Moscow khi lửa nhấn chìm nhà máy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *