Trong ngày thứ hai, Mercy Springfield gần kỷ lục bệnh nhân COVID-19 | Virus coronaFILE – Trong ảnh hồ sơ Thứ Ba, ngày 22 tháng 6 năm 2021, một người đàn ông nhận vắc-xin COVID-19 tại một phòng khám ở Springfield, Missouri. Một quan chức bệnh viện Missouri yêu cầu bất kỳ ai đưa ra nhận xét xúc phạm về vắc xin COVID-19 hãy “im lặng” vì các quan chức tiểu bang đang yêu cầu sự trợ giúp của liên bang trong việc đối phó với sự gia tăng trong các trường hợp thúc giục một số quận áp dụng các biện pháp phòng ngừa mới. Tình trạng kháng thuốc sâu với vắc xin đã cho phép Một biến thể đồng bằng, được xác định Lần đầu tiên ở Ấn Độ, nó đã được giữ ở tiểu bang, gây căng thẳng cho các bệnh viện, đặc biệt là ở khu vực Springfield. (Nathan Babes / The Springfield News-Leader via AP, File)


Nathan Babes


SPRINGFIELD, Missouri – 115 người đã phải nhập viện vì COVID-19 tại Bệnh viện Mercy Springfield hôm thứ Hai, giám đốc hành chính của bệnh viện cho biết hôm thứ Hai, chỉ kém kỷ lục của bệnh viện là 116 người được thiết lập vào ngày hôm trước.

Số lượng gia tăng là một phần của xu hướng đáng lo ngại đã khiến Missouri trở thành một trong những bang tồi tệ nhất trong cả nước vì số ca nhiễm coronavirus tăng đột biến, theo dữ liệu từ The New York Times. Hôm thứ Hai, Missouri được xếp cùng với Arkansas ở đầu danh sách đó, với tỷ lệ 16 trường hợp nhiễm coronavirus được xác nhận trên 100.000 người trong bảy ngày qua. Nevada đứng thứ ba với tỷ lệ 15 trường hợp trên 100.000 người trong bảy ngày qua.

Các bang lân cận cũng đang chứng kiến ​​sự gia tăng các trường hợp, nhưng ngược lại, Illinois đã báo cáo tỷ lệ chỉ hai trường hợp trên 100.000 cư dân và Kansas là sáu trường hợp trên 100.000 cư dân trong bảy ngày qua.

Dịch bùng phát ở Missouri đặc biệt cao ở các quận phía bắc trung tâm, cũng như ở khu vực Joplin và Springfield, làm tăng số lượng bệnh nhân của bệnh viện.

Eric Frederick của Bệnh viện Mercy Springfield đã tweet rằng bệnh viện đang mở rộng để bao gồm một đơn vị chăm sóc đặc biệt thứ hai được chỉ định cho COVID-19.

“Các bác sĩ, y tá và nhà trị liệu hô hấp đều mệt mỏi”, Frederick viết trên Twitter hôm thứ Hai. “Này, mọi người đều mệt.”

READ  Các vệ tinh của NASA nhận thấy bầu khí quyển trên cùng làm mát và co lại do biến đổi khí hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *