Tử vi hàng ngày của bạn ngày 24 tháng 7 năm 2023

Giúp đỡ từ bạn bè

Người anh hùng Hy Lạp Odysseus hẳn đã gặp nguy hiểm bởi tiếng còi báo động nếu anh ta không được thủy thủ đoàn đáng tin cậy của mình giúp đỡ. Với Thiên Bình lấy mối quan hệ làm trung tâm, những mối nguy hiểm trong ngày cũng có thể được ngăn chặn khi bạn và những người tốt xung quanh giúp đỡ và giúp lái con tàu vượt qua các eo biển và đá ngầm.

SƯ TỬ (23/07 – 22/08). Quy tắc vàng chỉ hoạt động cho những người muốn điều tương tự. Khi bạn “làm cho người khác,” bạn sẽ làm điều họ muốn chứ không phải điều bạn muốn. Điều này nằm ngoài nguyên tắc vàng. Đó là cơ sở bạch kim.

Xử Nữ (23/08 – 22/09). Bạn sẽ lường trước được những gì có thể xảy ra, điều này sẽ khiến bạn trở nên rất có giá trị đối với một quy trình hoặc truyền cảm hứng để bạn không phải là một phần của nó. Nhận thức được những rủi ro không có nghĩa là bạn bi quan. Điều này có nghĩa là bạn thông minh.

Thiên Bình (23/09 – 23/10) Sự lười biếng của người khác khiến bạn khó chịu, có lẽ vì bạn làm nhiều hơn phần việc của mình. Bạn sẽ không bị coi là hách dịch nếu giao nhiệm vụ cho người khác. Họ sẽ có được ý thức về mục đích khi bạn có được cảm giác nhẹ nhõm.

con bọ cạp (24/10 – 21/11). Mọi thứ quan trọng sẽ được thực hiện thông qua người khác. Xã hội hóa là một điệu nhảy. Giờ đây, bạn sẽ di chuyển đẹp mắt khi cảm nhận được nhịp điệu của căn phòng, hòa nhập với những người khác và hòa nhập với động tác đẩy và kéo khiến mọi thứ trở nên thú vị.

READ  Bette Midler bị buộc tội "ma quỷ hóa" người chuyển giới với một dòng tweet gây tranh cãi

chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12). Tưởng tượng của bạn là không thể cưỡng lại. Mọi người xem những gì bạn làm và cách bạn làm, sau đó nói về nó và bắt chước các động tác của bạn. Mức độ phổ biến ngày càng tăng có nghĩa là sự chú ý và sự hiện diện của bạn được yêu cầu thường xuyên hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/01). Hôm nay chơi như một chuyến đi lễ hội. Bạn kết thúc ở nơi bạn bắt đầu, nhưng điều đó không quan trọng. Đây là về kinh nghiệm, sự phấn khích và quyền khoe khoang. Bạn sẽ nhận được cả ba.

Bảo Bình (20/01 – 18/02). Công việc của bạn là cung cấp sự bảo vệ, an ủi và che chở khỏi sự khắc nghiệt của thế giới? Chỉ vì bạn coi đó là công việc của mình, một mục tiêu cao cả giúp bạn có một vị trí lâu dài trong trái tim và khối óc của mọi người.

cung Song Ngư (19/02 – 20/03). Nghĩa vụ thay đổi cuộc sống, không phải vì những gì xảy ra với bạn trong đó mà vì cách bạn phải phát triển để đáp ứng nhu cầu của họ. Bạn sẽ không ngại làm việc hôm nay và bạn sẽ kiếm được phần thưởng từ tương lai của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04). Mọi người giao tiếp theo những cách khác nhau. Không phải câu chuyện tình yêu nào cũng lãng mạn. Buộc giao tiếp vào một danh mục có thể khiến nó trở nên kém đẹp đẽ và thú vị hơn so với việc bạn chỉ nắm bắt nó từng khoảnh khắc.

READ  NTR, Charan đồng bộ hoàn hảo -

chòm sao Kim Ngưu (20/04 – 20/05). Một số tiếp tục cố gắng hạ thấp kỳ vọng của bạn xuống mức mà họ gọi là “thực tế”. Sự thật là nhiều điều với nhiều người. Bạn không cần phải chấp nhận định nghĩa của người khác về nó bởi vì bạn rất giỏi trong việc tạo ra định nghĩa của riêng mình.

sinh đôi (21/05 – 21/06). Đây là lời nhắc nhở thân thiện của bạn để không lãng phí thời gian vào những thứ chống lại ảnh hưởng của bạn. Có rất nhiều cuộc sống ngoài kia sẽ chiều theo ý muốn của bạn, phù hợp với công việc của bạn và xây dựng theo thông số kỹ thuật của bạn. Tập trung ở đó.

bệnh ung thư (22/06 – 22/07). kiên nhẫn. Thử thách trong tầm tay hơi giống bài tập plank. Nó bắt đầu đủ dễ dàng và trở nên khó khăn hơn theo từng giây, hấp dẫn và cuối cùng đạt được kết quả ở mọi trường đại học cùng một lúc. Sức chịu đựng của bạn sẽ được đền đáp.

Hôm nay sinh nhật (24/7). Ý thức của bạn mở rộng theo mọi hướng, và rồi những điều tốt đẹp sẽ đến từ khắp 360 độ cùng một lúc. Mặc dù bạn sẽ gửi một số tiền vào ngân hàng, nhưng tài khoản tình cảm của bạn cũng sẽ được lấp đầy. Những người có ưu tiên và giá trị tương tự xuất hiện để làm phong phú thêm cuộc sống và các dự án của bạn. Điểm nổi bật khác: Bạn sẽ vượt đại dương nhiều lần. Bạn sẽ đến với một số tin tức, và bạn sẽ gặp những sinh vật tuyệt vời. Bọ Cạp và Cự Giải ngưỡng mộ bạn. Con số may mắn của bạn là: 1, 30, 14, 21 và 11.

READ  Ngôi nhà của Kanye West bên cạnh Kim đang bị đóng băng, không có bằng chứng nào về việc anh ấy chuyển đến ở

hồ sơ người nổi tiếng: Giải thưởng Viện hàn lâm, Giải thưởng Thế giới Sân khấu và Quả cầu vàng đã thuộc về Anna Paquin, người bắt đầu hoàn thành sứ mệnh nghề nghiệp của mình từ năm 9 tuổi khi cô nhận được vai diễn đầu tiên sau khi cùng chị gái đến một buổi thử giọng. Ngôi sao thuộc cung Sư Tử không có ý định thử vai, và cô ấy cũng không có ý định mang đến một màn trình diễn đoạt giải Oscar theo đúng nghĩa đen, nhưng Mặt trời Sư Tử và Sao Thủy của cô ấy đã thắng. Bốn ảnh hưởng của Libran sinh ra từ Paquin cho thấy tài năng nghệ thuật và chính trị.

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Holiday Mathis, How to Fail Epically in Hollywood, đã ra mắt! Cuốn sách thú vị này có nhịp độ nhanh về ngôi sao Hollywood có sẵn dưới dạng sách bìa mềm và sách điện tử. đến thăm http://www.creatorspublishing.com để biết thêm thông tin.

Loại kỳ nghỉ của Matisse HolidayMathis.com.

Bản quyền 2023 CREATORS.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *