Tuân thủ Pháp lệnh bảo vệ dữ liệu cá nhân của Việt Nam

'Tuân thủ Pháp lệnh bảo vệ dữ liệu cá nhân của Việt Nam', bản phát hành mới nhất từ ​​​​ Desan Shira & Cộng sự Vừa được phát hành và có thể tải xuống miễn phí bởi Cửa hàng ấn phẩm tóm tắt Châu Á.

Bên trong báo cáo này:

  • Quy định hiện hành về bảo vệ dữ liệu cá nhân tại Việt Nam B.04
  • Làm thế nào các doanh nghiệp có thể tuân thủ theo Chế độ PDPD của Việt Nam B.08
  • So sánh Chỉ thị PDP với GDPR của Liên minh Châu Âu B.14

Khi nền kinh tế dữ liệu của Việt Nam trải qua quá trình chuyển đổi mạnh mẽ, các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như thương mại điện tử, công nghệ tài chính, công nghệ chăm sóc sức khỏe và sản xuất thông minh đang tận dụng các cơ hội ngày càng tăng.

Tuy nhiên, với những khoản đầu tư này, điều cần thiết là phải luôn cập nhật các quy định của quốc gia về truy cập kỹ thuật số, bảo vệ dữ liệu cá nhân và các nghĩa vụ tuân thủ xung quanh những vấn đề này. Khi các chính phủ và người tiêu dùng ngày càng cảnh giác với việc làm suy giảm quyền kiểm soát đối với dữ liệu cá nhân, việc không làm như vậy có thể khiến doanh nghiệp bị phạt và thiệt hại về danh tiếng.

Việt Nam có tỷ lệ sử dụng Internet cao và dân số sử dụng nhiều phương tiện truyền thông xã hội, đó là lý do tại sao các quy định bảo vệ dữ liệu cá nhân sẽ được cập nhật liên tục trong những năm tới.

READ  Buổi triển lãm xe được tổ chức tại Ngọc Trai dành cho các tay chơi Việt

Trong số tạp chí Vietnam Briefing Magazine này, chúng tôi thảo luận về chế độ bảo vệ dữ liệu của Việt Nam, các quy tắc và quy định liên quan cũng như những cải cách dự kiến. Chúng tôi cũng thảo luận về cách các công ty ở Việt Nam có thể chuẩn bị tuân thủ Nghị định Bảo vệ Dữ liệu Cá nhân (PDP). Cuối cùng, chúng tôi so sánh các nghĩa vụ PDP của Việt Nam với Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) của Liên minh Châu Âu.

Với phạm vi của vấn đề này, nội dung được trình bày cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn. Để hiểu chi tiết về luật bảo mật dữ liệu của Việt Nam, bối cảnh pháp lý và đánh giá rủi ro kinh doanh, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi tại vietnam@dezshira.com.

về chúng tôi

Tổng hợp Việt Nam được công bố Tóm tắt Châu ÁMột công ty con Desan Shira & Cộng sự. Chúng tôi sản xuất sản phẩm cho các nhà đầu tư nước ngoài trên khắp Châu Á ASEAN, Trung QuốcẤn Độ. Đối với các vấn đề biên tập, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây và để đăng ký miễn phí các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng nhấp vào đây. Để được trợ giúp đầu tư vào Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi vietnam@dezshira.com Hoặc ghé thăm chúng tôi www.dezshira.com.

READ  North Vietnam Resorts đang giảm giá khi du lịch trong nước mở cửa trở lại

Dezan Shira & Associates phục vụ các nhà đầu tư nước ngoài trên khắp châu Á từ các văn phòng trên khắp thế giới Hà Nội, Thành phố Hồ Chí MinhĐà Nẵng. Chúng tôi cũng duy trì văn phòng hoặc có các đối tác liên minh hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài Trung Quốc, Tìm kiếm và cứu hộ Hong Kong, Dubai, UAE), Indonesia, Singapore, Philippin, Malaysia, nước Thái Lan, Bangladesh, Nước Ý, nước ĐứcCác MỹChâu Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *