Tuyên bố phát hành của White Sox trong bối cảnh các cuộc họp tại Sân vận động Jerry Reinsdorf – NBC Sports Chicago

Giữa thông tin rằng White Sox và Chủ tịch Jerry Reinsdorf đang đến thăm Springfield để yêu cầu tài trợ công 1 tỷ USD cho một sân vận động mới tại “The 78”, nhóm đã đưa ra một tuyên bố cùng với cuộc họp mà họ sẽ tổ chức vào thứ Ba.

“Chúng tôi nhận thấy rằng các cuộc thảo luận về việc The 78th đóng vai trò là ngôi nhà tương lai của Chicago White Sox đã tạo ra rất nhiều hứng thú về tiềm năng tác động kinh tế tích cực của dự án lớn hơn. Chúng tôi công nhận và tôn trọng quy trình lập pháp và muốn đến Springfield để gặp với các nhà lãnh đạo lập pháp trực tiếp. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ tầm nhìn của mình và đánh giá cao thời gian cũng như lòng hiếu khách của họ.”

Một tuyên bố khác đến từ một phát ngôn viên có liên quan của Trung Tây.

“Chúng tôi đánh giá cao thời gian mà các nhà lập pháp ở Springfield đã dành cho chúng tôi ngày hôm nay. Như chúng tôi đã chia sẻ tại các cuộc họp, 78 là sự phát triển và đầu tư mang tính thế hệ ở thành phố của chúng tôi. Đây là vấn đề cá nhân đối với chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng trước triển vọng mang lại khu vực lân cận tuyệt vời tiếp theo của thành phố, đồng thời thực hiện khoản đầu tư kinh tế mang tính lịch sử sẽ mang lại hơn 10.000 việc làm xây dựng và 22.000 việc làm lâu dài cho thành phố và tiểu bang của chúng ta. Tác động lâu dài sẽ mang tính thay đổi – tạo ra một khu dân cư ven sông mới được neo đậu bởi một sân bóng chày hiện đại cho các thế hệ người hâm mộ đến thưởng thức và giúp củng cố vị thế của Chicago như một điểm đến hàng đầu.

Theo một báo cáo gần đây và mở rộng từ Cần cẩu làm việc ở ChicagoReinsdorf được cho là tự tin vào cơ hội giành được sự chấp thuận của nhà nước cho kế hoạch tài chính phức tạp của mình nhằm đạt được mục tiêu xây dựng một sân vận động Sox hoàn toàn mới, với sự hợp tác của công ty bất động sản Associated Midwest, dọc theo sông Chicago.

READ  Detroit Lions ký hợp đồng với cựu cầu thủ Michigan Panthers Jake Betts

“Cả hai [Reinsdorf and Related Midwest President Curt Bailey] Báo cáo cho biết: “Họ lạc quan rằng họ có thể giành được sự ủng hộ của nhà nước bằng cách lập luận rằng việc hỗ trợ sân vận động sẽ mang lại thêm hàng tỷ USD đầu tư tư nhân và thỏa thuận được cấu trúc theo cách không yêu cầu thuế mới hoặc tăng thuế”.

hơn: Jerry Reinsdorf sẵn sàng yêu cầu 1 tỷ USD tiền công cho sân vận động mới: báo cáo

Gánh nặng của kế hoạch là tạo ra các quỹ đầu tư đặc biệt vào nhà ở, quán bar và nhà hàng, một nhà để xe 4.000 chỗ và các công viên xung quanh sân vận động từ sự hỗ trợ của tiểu bang để cung cấp vốn cho tiểu bang.

White Sox hy vọng sẽ sử dụng phí đặt phòng khách sạn 2%—được phân bổ để thanh toán ISFA [Illinois Sports Facilities Authority, a government entity used for constructing sports stadiums, including the White Sox’ Guaranteed Rate Field] Dịch vụ nợ hàng năm đối với trái phiếu của họ đối với sân vận động White Sox và việc cải tạo Sân vận động Soldiers năm 2003 của Bears — “hàng thập kỷ sau tất cả các trái phiếu đến hạn hiện được cho là sẽ được thanh toán hết vào năm 2034.”

Báo cáo lưu ý rằng Bears — những người cũng đang yêu cầu sự giúp đỡ của IFSA trong việc xây dựng một sân vận động mới ở Arlington Heights hoặc bờ hồ Chicago — đã không gặp White Sox để phát triển một kế hoạch chung. Hai đội sẽ cạnh tranh để có cơ hội hợp tác với FIFA trong kế hoạch xây dựng sân vận động của mình.

READ  Báo cáo Nghiên cứu Thị trường Xe đạp Thể thao Việt Nam 2023 với Cập nhật tác động Chiến tranh Nga-Ukraine, Phân tích các bên tham gia chính, Các yếu tố tăng trưởng và Dự báo đến năm 2032

Theo báo cáo, kế hoạch này bao gồm việc gia hạn trái phiếu của FIFA trong 30 năm, đồng thời bổ sung một dòng doanh thu thông qua các khoản đầu tư tư nhân nêu trên, đủ để trang trải vốn ban đầu của sân vận động.

Một nguồn tin tham gia cuộc họp cho biết: “Sân vận động mới là động lực rất quan trọng cho khoản đầu tư này, nhưng nó chỉ là một phần nhỏ trong tổng số tiền cho một dự án sẽ thay đổi bộ mặt thành phố Chicago theo nhiều cách”. . Crane nói.

Theo báo cáo, Reinsdorf cũng muốn sử dụng thuế bán hàng thu được từ khu vực xung quanh để không chỉ hỗ trợ sân vận động mà còn cho phép phát hành trái phiếu IFSA mới. Theo báo cáo, khoản thuế bán hàng này sẽ mang lại cho Reinsdorf nguồn vốn để xây dựng một sân vận động đồng thời trả hết khoản nợ hiện tại của FIFA.

Trong số 399 triệu USD mà IFSA đã tài trợ cho Bears, 384 triệu USD vẫn còn tồn đọng.

Kế hoạch toàn diện và phức tạp cần có sự phê duyệt của nhà nước, đây sẽ là phần khó khăn nhất của kế hoạch. Thống đốc Illinois J.B. Pritzker, giống như các chính trị gia khác của bang, không muốn sử dụng nguồn vốn công cho các sân vận động vì nó hiếm khi tạo ra lợi nhuận dương cho thành phố/tiểu bang.

READ  Hội đàm giữa Thủ tướng Việt Nam và Malaysia | Chính sách

Tuần trước, Pritzker cho biết ông nghĩ các thiết kế cho một sân vận động Sox mới tiềm năng rất đẹp, nhưng cho biết chính quyền của ông sẽ sớm tổ chức các cuộc đàm phán chính thức về kế hoạch này. Thống đốc lưu ý rằng bang cần phải “thận trọng với công quỹ” đồng thời tự hỏi sân vận động sẽ mang lại lợi ích gì cho bang.

Liên đoàn An toàn Thực phẩm Quốc tế chắc chắn cũng sẽ cần tham gia ký kết kế hoạch này vì những sửa đổi đối với trái phiếu của tổ chức này là rất triệt để. Kế hoạch này khiến trường giá được đảm bảo bị thiếu và họ đang phải trả tiền.

Nếu được chấp thuận, đây có thể là một bước ngoặt lớn trong lịch sử Chicago.

Kiểm tra lại câu chuyện này để biết thêm thông tin cập nhật

Bấm vào đây để theo dõi Podcast White Sox Talk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *