Đoạn giới thiệu DLC của Elden Ring đã được xác nhận vào thứ Tư

Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Elden Ring: Shadow of the Erdtree sẽ xuất hiện dưới dạng một đoạn giới thiệu vào sáng mai, FromSoftware và Bandai Namco đã thông báo.

Trò chơi đã chính thức Tài khoản X/Twitter tiết lộ tin tức Trong một bài đăng trên mạng xã hội, anh ấy hứa hẹn sẽ có cái nhìn đầu tiên về DLC được chờ đợi từ lâu vào lúc 7 giờ sáng theo giờ PT/10 giờ sáng theo giờ EST. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn chưa cho biết chính xác nó sẽ có tính năng gì Mô tả video Nó hứa hẹn một đoạn giới thiệu dài ít nhất ba phút.

DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring đã được công bố gần một năm trước và hứa hẹn sẽ là sự bổ sung cho vũ trụ RPG vốn đã rất đồ sộ của FromSoftware. Thông tin chính thức duy nhất mà chúng tôi nhận được kể từ đó là một số tác phẩm nghệ thuật ý tưởng đáng báo động phù hợp. Nhà phát triển Dark Souls tiết lộ vào tháng 11 năm 2023 rằng việc phát triển nội dung mới đang “diễn ra suôn sẻ” trong khi người chơi tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi. Tuy nhiên, đoạn giới thiệu ngày mai sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc nhất về cuộc phiêu lưu mới.

READ  PS5 Pro được cho là sẽ ra mắt vào dịp nghỉ lễ này

Có vẻ như ngày mai sẽ là một ngày bận rộn đối với những người hâm mộ game. Trước khi chúng ta xem qua Elden Ring: Shadow of the Erdtree, Nintendo sẽ tung ra Phiên bản trực tiếp mới tập trung vào một số đối tác của mình và các trò chơi mà họ hy vọng sẽ phát hành vào năm 2024. Trong khi đó, FromSoftware DLC vẫn chưa có ngày phát hành. Nhưng hãy hy vọng chúng ta sẽ nghe được lịch trình cụ thể vào ngày mai.

Elden Ring được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2022, có nghĩa là ngày kỷ niệm thứ hai của nó sắp đến. Trong bài đánh giá 10/10, chúng tôi đã nói: “Elden Ring là sự lặp lại lớn lao của những gì FromSoftware đã bắt đầu với loạt Souls, đưa những trận chiến đầy thử thách không ngừng nghỉ đến một thế giới mở tuyệt đẹp cho phép chúng tôi tự do lựa chọn con đường của riêng mình.”

Để biết thêm về Elden Ring, hãy nhớ đọc phần ngoại truyện dành cho thiết bị di động được công bố gần đây. Khi FromSoftware hoàn thành công việc phát triển DLC, luôn có khả năng chúng ta sẽ có thêm nhiều điều về thế giới này để mong đợi.

Michael Cribb là người đóng góp độc lập cho IGN. Anh ấy bắt đầu viết bài cho ngành này vào năm 2017 và được biết đến nhiều nhất với công việc của mình tại các cửa hàng như The Pitch, The Escapist, OnlySP và Gameranx.

Hãy nhớ theo dõi anh ấy trên Twitter @MikeCripe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *