Tỷ lệ tài trợ thấp của Bitcoin là một ‘tín hiệu đáng hoan nghênh’, nhưng Bitcoin cần nhiều hơn thế

  • Tỷ lệ tài trợ đã cho thấy tín hiệu tăng giá, tuy nhiên, chỉ báo Coinbase Premium có thể chống lại xu hướng tăng.
  • Bitcoin có thể đã đạt đến đỉnh cục bộ nên việc tăng lên mức cao mới có thể bị trì hoãn.

bitcoin [BTC] AMBCrypto xác nhận rằng tỷ lệ tài trợ đã ở mức thấp kể từ giữa tháng 5. Mặc dù điều này có nghĩa là kỳ vọng của nhà đầu tư thấp hơn nhưng nó có thể có lợi cho giá Bitcoin.

Tỷ lệ tài trợ là chi phí để nắm giữ một hợp đồng mở trên thị trường. Khi kết quả dương, điều đó có nghĩa là giá giao dịch đang giao dịch cao hơn đáng kể so với giá trị chỉ báo

Sự lạc quan thấp và giá BTC cao?

Mặt khác, lãi suất tài trợ âm cho thấy lãi suất giao ngay cao hơn giá hợp đồng. Tại thời điểm viết bài, tỷ lệ tài trợ của Bitcoin là 0,01%.

Nhưng mặc dù tích cực, đây là một Đọc ít hơn So với vài tuần trước. Từ góc độ giao dịch, tỷ lệ tài trợ thấp kết hợp với giá giảm cho thấy những người mua tiềm năng đang kìm hãm chuyển động của Bitcoin.

Tỷ lệ tài trợ của Bitcoin trở nên thấp cho thấy giá tăng

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là các nhà giao dịch giao ngay đang trở nên hung hăng. Nếu điều này tiếp tục, Bitcoin có thể trở lại mức 70.000 USD trong một thời gian ngắn.

READ  Công ty mỹ phẩm Revlon tiếp cận xếp hạng chương 11

Nhưng sự phục hồi có thể không nhanh chóng. Điều này là do trạng thái chỉ số Coinbase Premium. Chỉ số này là sự chênh lệch giữa giá BTC trên sàn giao dịch Coinbase và giá trị trên các sàn giao dịch khác.

Nếu giá trị chỉ số cao, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư Hoa Kỳ đang mua rất nhiều Bitcoin, do đó gây áp lực tốt lên giá. Tuy nhiên, A làm rơi Biện pháp này cho thấy sự gia tăng doanh số bán Bitcoin của các nhà đầu tư trong nước.

Tại thời điểm viết bài này, Chỉ số Coinbase Premium là -0,10, cho thấy áp lực bán rất lớn. Từ biểu đồ bên dưới, AMBCrypto lưu ý rằng sự sụt giảm này là một trong những lý do khiến Bitcoin tiếp tục bị từ chối.

Các nhà đầu tư Mỹ đang bán Bitcoin, cho thấy giá giảm

Nguồn: Cryptoquant

Lực lượng giảm giá vẫn đang hoạt động

Tuy nhiên, nếu số đọc tăng lên, nó có thể dẫn đến đột phá BTC. Nhà phân tích TraderOasis cũng đồng ý với điều này trong phân tích của mình về CryptoQuant, Chỉ trỏ cái mà,

“Kết quả là, khi giá đạt đến khoảng trống hàng ngày, sự gia tăng của Chỉ số Coinbase Premium sẽ là tín hiệu của chúng tôi.”

Hơn nữa, AMBCryto đã xem xét vốn đầu tư do Glassnode cung cấp. Vốn đầu tư có thể xem liệu BTC đã gần chạm đáy hay đã đạt đến đỉnh cục bộ.

Tại thời điểm viết bài, quy mô là khoảng Cùng một nơi Chẳng hạn như giá Bitcoin, cho thấy đồng tiền này đang ở trong một khu vực quan trọng. Nếu thước đo tăng lên trên Bitcoin, nó báo hiệu một đỉnh cục bộ và buộc phải điều chỉnh.

READ  Cổ phiếu AMD nhảy vọt nhờ chip trung tâm dữ liệu mới và Facebook thắng

Ngược lại, nếu giá Bitcoin tăng cao hơn nhiều so với mức đó, giá trị có thể tăng lên và có thể kiểm tra lại mức 70.000 USD.

Quy mô của Bitcoin cho thấy nó có thể được tiêu chuẩn hóa

Nguồn: Glassnode


Ví của bạn có màu xanh không? Hãy xem Công cụ tính lợi nhuận Bitcoin của chúng tôi


Tuy nhiên, sự biến động xung quanh Bitcoin vẫn ở mức thấp tại thời điểm viết bài. Điều này cho thấy giá có thể tiếp tục dao động trong biên độ hẹp trong một thời gian.

Trong tương lai, có khả năng các số liệu trên sẽ chuyển biến tích cực. Nếu đúng như vậy, giá đồng xu có thể cố gắng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước cuối tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *