Tỷ số chung cuộc Braves vs Nationals: Ozzie Albies và Dansby Swanson Power Braves để giành chiến thắng 12-2

Ozzie Albies và Dansby Swanson tập nặng để hỗ trợ Max Fried giúp Atlanta Braves thắng 12-2 Công dân Washington.

Braves cuối cùng đã vượt qua Patrick Corbin trong hiệp thứ ba. Như đã xảy ra vài lần trong mùa giải này, cuộc biểu tình bắt đầu với một đĩa đơn của Max Fried. Albéz theo sau nó với một viên đạn ở giữa mà Victor Robles đã đọc nhầm thành một bộ ba phim. Fried đã ghi bàn ngay từ đầu trong trận đấu để đưa Atlanta dẫn trước 1-0. Alpes ghi hai bàn sau đó khi Freddy Freeman băng vào trong vòng cấm.

Fried ngồi trong chín người chơi đầu tiên mà anh ta chạm trán, nhưng Robles đã đạt được một cú đánh để vượt qua người thứ tư. Anh tiến lên vị trí thứ ba khi Juan Soto nhân đôi cách biệt từ một bức tường bên phải, sau đó ghi một bàn thắng sắc nét của Josh Bell. Fried đánh Yadiel Hernandez và khiến Carter Kieboom lao thẳng vào Swanson để trốn thoát mà không bị thiệt hại thêm.

Atlanta dừng trò chơi đang mở ở vị trí thứ năm. Guillermo Heredia bắt đầu break và sau đó vươn lên vị trí thứ hai sau sự hy sinh của Fried. Alpez một lần nữa đánh đầu để nâng tỷ số lên 3-2 ở trung tâm sân nhà của anh ấy hai lần để kéo dài khoảng cách lên 4-1. Alpes hiện đã vào sân trong bốn trận liên tiếp và năm trong sáu trận gần nhất của anh ấy nói chung.

READ  Thế giới thể thao: Ting Wen Books Trang web 100 m miễn phí SEA Games, Tin tức thể thao & Tin bài hàng đầu

Người dũng cảm chưa kết thúc. Jorge Soler tập đi dạo và sau đó chuyển sang vị trí thứ hai trong một bài hát khác của Freeman. Soler xếp thứ ba với Team Soler và dồn Freeman xuống vị trí thứ hai để giành vị trí hai người. Swanson nới rộng cách biệt lên 6-1 với một pha dứt điểm mạnh bên cánh trái.

Fried đã nghỉ hưu năm lần liên tiếp sau khi bài hát của Bill đạt được mục tiêu trước khi Robles đứng đầu ở vị trí thứ sáu. Alcides Escobar đã nghỉ hưu trên một chiếc máy bay và sau đó tấn công Juan Soto. Bale sau đó phạm lỗi với Swanson và khiến Hernandez đẩy Braves bằng một cú sút từ cánh trái và Robles ghi bàn để rút ngắn cách biệt xuống 6-2.

Atlanta tiếp tục casting trong phần bảy. Freeman đã vượt qua Javy Guerra một lần và sau đó chuyển xuống vị trí thứ hai sau khi Austin Riley tung cú ném. Sau đó, Swanson nhảy qua Fastball 0-2 và lái nó sang trái để thực hiện cú đánh ba gậy để kéo dài khoảng cách lên 9-2.

Với việc mở rộng vị trí dẫn đầu, Fried sẽ bị loại sau thứ sáu sau khi cho phép năm lần đánh và hai lần chạy, mặc dù chỉ giành được một. Anh ta đánh bảy và không ai đi bộ trong sáu hiệp đó.

Chris Martin để dẫn trước hai bàn không gỡ ở vị trí thứ bảy, và Braves lao vào một hiệp khác ở hiệp thứ tám khi Jock Pederson ghi bàn khi Soler nhân đôi cách biệt để nâng tỷ số lên 10-2. AJ Minter đánh đầu không bàn thắng trong trận đấu thứ tám nhưng đã tạo ra một cú lội ngược dòng cho Bale và Hernandez.

READ  Thomas Raymond Boyle | Tin tức, thể thao, việc làm

Braves ghi thêm hai hiệp trong trò chơi thứ chín khi Swanson và Adam Duvall trở lại để nâng tỷ số lên 12-2

Jacob Webb đã tìm ra một vị trí thứ chín hoàn hảo để ghi dấu chiến thắng.

Albiz đạt ba hit và hoàn thành cú đúp của khóa học. Swanson cũng có ba lần đánh bao gồm một cặp chủ nhà và lái xe trong sáu lần chạy. Freeman và Heredia đã hoàn thành mỗi người hai nét.

Braves cải thiện thành 61-56 mỗi mùa và theo kịp Phyllis Trong bảng xếp hạng NL Đông. Họ sẽ cố gắng hoàn thành cuộc truy quét vào Chủ nhật với trận đấu giữa Drew Smiley với Paulo Espino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *