United Drilling Tools bổ nhiệm các đối tác và đại diện tiếp thị tại Việt Nam

United Drilling Tools đã thông báo về việc bổ nhiệm Cộng tác viên Tiếp thị và Đại diện có uy tín tại Việt Nam để quảng bá các sản phẩm về thiết bị thăm dò dầu khí trong khu vực.

Công ty đã hoàn thành một số đơn đặt hàng thông qua các đại diện tiếp thị của mình.

Gần đây, một số cuộc đấu giá của công ty đang được xem xét tích cực cho các dự án ở Việt Nam, dự kiến ​​sẽ được chuyển thành đơn đặt hàng.

Sự đại diện cởi mở này của UDTL tại Việt Nam đã mở rộng cơ sở thị trường của mình với các công ty E&P hàng đầu như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Vietsovpetro, PJSC Rosneft Oil Company, Petro-Vietnam và Perencosa.

Hơn nữa, việc mở rộng hoạt động nghiên cứu và sản xuất (E&P) ở nước ngoài gần đây ở Wittenham, thị trường mới nổi về thiết bị dầu khí, có tiềm năng thị trường ước tính vào khoảng 400 Rs crore. Điều này sẽ mở ra cơ hội đáng kể cho UDTL trong việc gia tăng thị phần tại Việt Nam.

Được cung cấp bởi Thị trường vốn – Tin tức trực tiếp

(Câu chuyện này không được chỉnh sửa bởi nhân viên Business Standard và được tạo tự động từ nguồn cấp dữ liệu tích hợp.)

Bạn đọc thân mến,

Business Standard luôn cố gắng cung cấp cho bạn thông tin cập nhật và các bài bình luận được quan tâm và có ý nghĩa chính trị và kinh tế rộng rãi đối với đất nước và thế giới. Sự khuyến khích của bạn và phản hồi nhất quán về cách nâng cao ưu đãi của chúng tôi đã củng cố cam kết và cam kết của chúng tôi đối với những mục tiêu này. Chúng tôi mong muốn tiếp tục thông báo và cập nhật cho bạn những tin tức đáng tin cậy, quan điểm có thẩm quyền và bình luận rõ ràng về các vấn đề chủ đề có liên quan, ngay cả trong những thời điểm khó khăn phát sinh từ Govt-19.
Tuy nhiên chúng tôi có một yêu cầu.

READ  Việt Nam tuyên bố Cuba cung cấp vắc xin Govt-19, công nghệ truyền

Chúng tôi cần sự hỗ trợ nhiều hơn của bạn khi chúng tôi chống lại tác động kinh tế của dịch bệnh để có thể tiếp tục cung cấp nội dung chất lượng cao cho bạn. Mẫu đăng ký của chúng tôi đã nhận được phản hồi đáng khích lệ từ nhiều bạn đã đăng ký nội dung trực tuyến của chúng tôi. Đăng ký bổ sung nội dung trực tuyến của chúng tôi sẽ chỉ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu cung cấp nội dung tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn. Chúng tôi tin tưởng vào một nền báo chí độc lập, công bằng và đáng tin cậy. Sự ủng hộ của bạn thông qua số lượng đăng ký cao sẽ giúp chúng tôi triển khai tạp chí mà chúng tôi đã cam kết.

Hỗ trợ tạp chí chất lượng và Đăng ký Chất lượng Kinh doanh.

Biên tập viên kỹ thuật số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *