URC Việt Nam sử dụng Microsoft Azure để có dịch vụ ăn uống tốt hơn

URC Việt Nam – một bộ phận của Universal Robina Corporation – sử dụng Microsoft Azure để nâng cao tình trạng bảo mật và cung cấp các dịch vụ thực phẩm và đồ uống tốt hơn cho khách hàng của mình.

Công ty muốn cải thiện tính bảo mật của dữ liệu khách hàng và đối tác của mình bằng cách chuyển Mạng diện rộng ảo (VWAN) và Hệ thống quản lý nhà phân phối (DMS) sang Microsoft Azure Cloud và triển khai khuôn khổ Zero Trust cho Trung tâm điều hành bảo mật của mình.

“Chúng tôi đã cập nhật hệ thống của mình 5 năm một lần, nhưng lần này chúng tôi quyết định làm nhiều hơn thế”, Hong Duan Qin, Giám đốc CNTT tại URC Việt Nam cho biết. Ông nói: “Chúng tôi đã làm việc với Microsoft được một thời gian và chúng tôi tin tưởng vào các công nghệ của hãng. Chúng tôi đã nhờ họ giúp đỡ trong việc giới thiệu cấu trúc Zero Trust trong tổ chức của chúng tôi.

URC Việt Nam đã hợp tác với đối tác DMSPro của Microsoft, công ty sử dụng công nghệ điện toán đám mây để bán hàng và DMS, và chuyên gia NDT Global của VWAN để triển khai giải pháp phù hợp với nhu cầu của họ.

Vì URC Việt Nam cũng chịu trách nhiệm về URC Đông Dương (bao gồm cả Lào và Campuchia), nên dự án đầu tiên được yêu cầu là chuyển đổi WAN trong khuôn viên trường sang VWAN thông qua mạng riêng ảo để kết nối các nguồn lực từ tất cả các địa điểm, bao gồm tất cả các văn phòng và nhân viên. Căn nhà.

READ  Đừng lo lắng, hãy nói những người nước ngoài bị cô lập ở Việt Nam

Karen Salcado, Giám đốc Thông tin của Tập đoàn URC, cho biết: “Tất cả các thành phần của chúng tôi cần có khả năng nói chuyện với nhau và chia sẻ dữ liệu.” Một trong những nền tảng cơ bản của chuyển đổi kỹ thuật số là đảm bảo rằng các giao dịch được an toàn. Khách hàng của chúng tôi có thể di chuyển trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Sau đó, URC đã chuyển DMS của mình sang Trung tâm Dữ liệu Azure ở Singapore, nhằm cải thiện tốc độ, hiệu suất và khả năng phản hồi. Bất chấp sự lây nhiễm của Govt-19 và các ổ khóa toàn cầu, toàn bộ dự án đã được hoàn thành trong vòng sáu tháng.

“Mục đích của chúng tôi không phải là tiết kiệm chi phí”, Quỳnh nói. “Chúng tôi muốn sử dụng cùng một số tiền nhưng nhận được nhiều giá trị hơn. Với Azure, mọi thứ diễn ra nhanh hơn và mượt mà hơn và chúng tôi thực sự đang tiết kiệm thời gian.”

Trong tương lai, URC Việt Nam có kế hoạch tiếp tục sử dụng nền tảng đám mây của Microsoft để đổi mới. “Tiếp theo là quản lý vốn con người, tiếp đến là hệ thống kho hàng. Tại URC Việt Nam, chúng tôi rất mong muốn đổi mới kỹ thuật số và với sự giúp đỡ của đội ngũ quản lý hỗ trợ, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình này.

READ  Trường thông báo mở rộng hoạt động tại Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *