Ưu đãi cuối tuần mua tốt nhất vào phút cuối kết thúc vào hôm nay

Nếu bạn đã bỏ lỡ những ưu đãi tuyệt vời trong đợt giảm giá Ngày Tổng thống gần đây, thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để mua một đôi nếu bạn muốn thứ gì đó cụ thể. Có những giao dịch về hầu hết mọi thứ từ Tốt nhất nên mua ngayCho dù bạn đang tìm kiếm TV, máy tính xách tay, đèn thông minh, tai nghe mới, v.v. Chúng tôi đã thu thập các mục yêu thích của chúng tôi bên dưới để giúp bạn chọn ra một số ưu đãi tốt, vì vậy hãy nhớ xem chúng. Bạn cũng có thể kiểm tra toàn bộ chương trình giảm giá bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới. Chỉ cần lưu ý rằng Chương trình giảm giá cuối tuần kết thúc vào ngày 3 tháng 3 lúc 9:59 tối theo giờ Thái Bình Dương, vì vậy hãy mua trước đó.

Chiếc TV ngoài trời này có màn hình 55 inch, độ phân giải 4K và độ sáng 500 nits. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sân hiên, hiên nhà hoặc hiên nhà có mái che khi chúng ta bắt đầu chuẩn bị cho thời tiết ấm áp hơn.

chi tiết

Nhận MacBook Air mới nhất với màn hình 15,3 inch và chip M2 nhanh với giá dưới 1.000 USD.

chi tiết

Thiết bị ba trong một này có thể làm sạch không khí, làm mát không gian của bạn hoặc làm ấm mọi thứ khi bạn cần – tất cả đều có bộ lọc HEPA không gây dị ứng. Nó theo dõi chất lượng không khí và có các tính năng thông minh để tránh quá nhiệt. Hiện tại giá của nó chỉ là 200 USD.

chi tiết

Best Buy cung cấp iPad Air mới nhất với mức giá thấp nhất mọi thời đại chỉ 450 USD. Giảm 150 USD cho mẫu Wi-Fi 5G với bộ nhớ trong 64GB và chip M1.

chi tiết

Nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn tại Best Buy:

Điều đáng lưu ý là một số mặt hàng có thể có thêm chiết khấu dành cho thành viên My Best Buy Plus hoặc Total, vì vậy nếu bạn ngần ngại đăng ký thì bây giờ có thể là thời điểm tốt để cân nhắc đăng ký. Đây là những tài khoản trả phí nhưng bạn có thể hoàn lại tiền tiết kiệm độc quyền trong sự kiện hoặc trong suốt cả năm nếu bạn mua sắm tại Best Buy thường xuyên. Ngoài ra còn có một số đặc quyền khác, như giao hàng miễn phí trong hai ngày với số tiền tối thiểu và thời gian trả lại kéo dài.

READ  Loa Amazon Echo nhận được bản cập nhật quan trọng

Để tiết kiệm nhiều hơn nữa cho các thiết bị, chúng tôi đã tổng hợp các ưu đãi về điện thoại, máy tính xách tay và TV tốt nhất để giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn muốn mà không phải trả toàn bộ giá.

Thêm ưu đãi mua sắm từ CNET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *