Ưu đãi sớm vào Thứ Sáu Đen trên LG, Serta và Shark

– Các đề xuất được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên “Đánh giá”. Các giao dịch mua bạn thực hiện thông qua các liên kết của chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho chúng tôi và các đối tác xuất bản của chúng tôi.

Walmart Đây là một trong những địa điểm yêu thích của chúng tôi để tìm kiếm doanh số bán hàng tốt nhất trên tất cả các hạng mục mua sắm và khoản tiết kiệm sẽ tăng lên khi chúng tôi đến gần Thứ Sáu Đen 2022. Hiện tại, Walmart có các ưu đãi sớm vào Thứ Sáu Đen trên TV, đồ dùng thiết yếu trong nhà bếp, công nghệ thiết yếu và hơn thế nữa. Phần tốt nhất? Thành viên của Walmart + Có thể đạt được sớm bán hàng tại cửa trước Thứ Sáu Đen.

Đừng bỏ lỡ một ưu đãi tốt vào Thứ Sáu Đen và hơn thế nữa. Đăng ký nhận bản tin về Quyền lợi và Đăng ký đã Đánh giá của chúng tôi Để luôn đứng đầu về các kỳ nghỉ tiết kiệm tốt nhất từ ​​Chủ Nhật đến Thứ Sáu.

Cửa hàng bách hóa có rất nhiều ưu đãi đầu ngày Thứ Sáu Đen táoBãi biển HamiltonThể chất sản phẩm, vì vậy có rất nhiều khoản tiết kiệm để lựa chọn trong mọi danh mục mua sắm mà bạn mơ ước.

Để tận dụng tối đa Giảm giá Thứ Sáu Đen của Walmart, Đăng ký Walmart + Và có quyền truy cập độc quyền vào các cửa hàng lớn Ưu đãi sớm ngày Thứ Sáu Đen. Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Walmart được tung ra để giảm giá cho Walmart + thành viên hôm qua Trong 12 giờ trưa EST. Cho dù bạn là thành viên hay không, bạn có thể tận dụng tối đa các ưu đãi sớm ngay bây giờ – nhưng nếu bạn muốn tiếp cận sớm với các khoản tiết kiệm tuyệt vời hơn nữa trong tương lai, bạn sẽ cần trở thành Walmart + thành viên.

Đăng ký Walmart +

Thứ Sáu Đen 2022: Giảm giá tốt nhất vào đầu ngày Thứ Sáu Đen 2022 tại Amazon, Walmart, Lowe’s, Awara, v.v.

Tory Burch để bán: Tiết kiệm đến 50% cho hàng trăm túi xách, túi xách và giày dép trước Thứ Sáu Đen

10 chương trình giảm giá sớm vào ngày thứ Sáu đen tối hàng đầu của Walmart để mua sắm ngay hôm nay

Tận dụng khoản tiết kiệm mua quần áo, chổi và nhiều thứ khác ngay hôm nay tại chương trình giảm giá sớm vào Thứ Sáu Đen của Walmart.
  1. Áo khoác dài Anorak dành cho nữ tình yêu & thể thao có mũ trùm đầu $ 23 (Tiết kiệm $ 19)
  2. Bộ chảo nhôm 11 món Farberware với giá 35 đô la (Tiết kiệm 13,86 đô la)
  3. Máy pha cà phê Keurig K-Express Essentials với giá 35 đô la (Tiết kiệm 14,90 đô la)
  4. Xe đạp leo núi 26 inch dành cho nam của Huffy từ Rock Creek với giá 98 đô la (Tiết kiệm 30 đô la)
  5. Shark Steam & Scrub All-in-One Steam Mop với giá 99 đô la (Tiết kiệm 80 đô la)
  6. Hubble Connected Nursery Pal Màn hình HD cho bé thông minh 5 inch cao cấp với Trình xem màn hình cảm ứng với giá 139 đô la (Tiết kiệm 40 đô la)
  7. Apple AirPods Pro với Hộp sạc MagSafe với giá $ 159 (Tiết kiệm $ 55)
  8. Serta Hathaway Modern Futon với giá 195 đô la (Tiết kiệm 434,17 đô la)
  9. Nệm Memory Foam làm mát 10 inch Novilla có nắp thoáng khí với giá $ 247,49 (Tiết kiệm $ 82,50)
  10. TV LG 77 inch OLED evo C2 Series với Alexa Smart TV tích hợp 2.399 đô la (Tiết kiệm 1.600 đô la)

Mua sắm tại Walmart

Ưu đãi TV trong Walmart Giảm giá Thứ Sáu Đen

Ưu đãi tại nhà tại Walmart Giảm giá Thứ Sáu Đen

Ưu đãi đồ nội thất tại Walmart Giảm giá Thứ Sáu Đen

Ưu đãi nhà bếp tại Walmart Giảm giá Thứ Sáu Đen

Giảm giá máy tính xách tay và công nghệ tại Walmart Giảm giá Thứ Sáu Đen

Ưu đãi thời trang và làm đẹp tại Walmart Giảm giá Thứ Sáu Đen

Ngày Thứ Sáu Đen 2022 là khi nào?

Thứ sáu đen 2022 Thứ sáu ngày 25 tháng 11. Thứ Hai điện tử năm 2022 sẽ diễn ra vào Thứ Hai ngày 28 tháng 11. Lễ Tạ ơn là ngày thứ Năm cuối cùng trong tháng 11, và hàng năm có “Thứ Sáu Đen” vào ngày hôm sau, tiếp theo là “Thứ Hai Internet” ngay sau đó.

Khi nào doanh số bán hàng vào thứ sáu đen bắt đầu tại Walmart.

Bán hàng vào ngày Thứ Sáu Đen sớm đã có tại Walmart. Chúng tôi hy vọng nhà bán lẻ sẽ bắt đầu cung cấp nhiều ưu đãi trước ngày Thứ Sáu Đen tối trong những ngày tới. Trên thực tế, những người đăng ký Walmart + đã có thể mua sắm khi giảm giá vào Thứ Sáu Đen – các ưu đãi của nhà bán lẻ đã được đưa ra cho các ngày bán hàng của thành viên tại 12 giờ trưa EST hôm qua, ngày 7 tháng 11. Bạn chưa phải là thành viên của Walmart +? Bạn vẫn có thể bắt đầu mua sắm Giảm giá truy cập sớm vào Thứ Sáu Đen của WalmartBạn đã có quyền truy cập vào nó sau đó hôm qua 7 giờ tối theo giờ EST. Nếu bạn muốn sớm nhận được các ưu đãi độc quyền trong tương lai, Sự tham gia Đối với Walmart + ngay bây giờ!

Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Walmart cho Ngày Giảm giá là gì?

Hôm qua, ngày 7 tháng 11đánh dấu sự khởi đầu của Wal-Mart Ưu đãi Thứ Sáu Đen cho các ngày giảm giá. Sự kiện ưu đãi cho ngày Thứ Sáu Đen có quyền truy cập sớm này có chiết khấu trên tất cả các danh mục mua sắm bao gồm hàng gia dụng, đồ thời trang, trò chơi và hơn thế nữa. Đối với những người mua sắm thường xuyên của Walmart, các giao dịch trực tuyến đã bắt đầu Hôm qua lúc 7 giờ tối theo giờ EST. Nhưng mà Thành viên của Walmart + Bạn có thể mua các ưu đãi độc quyền trước bảy giờ Hôm qua lúc 12 giờ đêm EST. Bạn có thích mua sắm trực tiếp không? Ưu đãi sớm vào Thứ Sáu Đen bắt đầu tại cửa hàng Ngày mai 9 tháng 11 Trong các cửa hàng Walmart.

Thứ Sáu Đen là gì?

Black Friday là sự kiện bán hàng thường niên diễn ra vào cuối tháng 11 sau Lễ Tạ ơn. Năm nay, như trong vài năm trước, các nhà bán lẻ sẽ cung cấp một số giao dịch và bán hàng trực tuyến tốt nhất trong năm.

dựa theo History.comBlack Friday bắt đầu từ năm 1869 khi giá vàng rớt thảm hại, khiến các nhà tài chính Phố Wall lỗ hàng triệu USD. Ngày được gọi là “Thứ Sáu Đen”. Theo thời gian, ngày nay đã phát triển thành một thuật ngữ dành cho các nhà bán lẻ để giúp đảm bảo họ có thể kết thúc năm đen với lợi nhuận vững chắc. Mặc dù thời gian từ Lễ Tạ ơn đến Giáng sinh biểu thị cho việc mua sắm và chi tiêu ồ ạt kể từ cuộc Đại suy thoái, nhưng sự gia tăng mua sắm trực tuyến gần đây, do đại dịch bùng phát, đã gợi ý rằng ý tưởng về Thứ Sáu Đen cuối cùng đang phát triển thành “Tháng Mười Một Đen”.

Bán hàng ngày thứ sáu đen của Walmart là gì.

Giảm giá Thứ Sáu Đen của Walmart thường chứa nhiều sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng và nhà bếp tốt nhất trong năm Một số giá tốt nhất trên web. Năm nay, chúng tôi mong đợi các ưu đãi đặc biệt dành cho kỳ nghỉ lễ trên các mặt hàng công nghệ thông minh, mặt bàn và TV. Hôm nay, bạn thực sự có thể mua sắm sớm cho các ưu đãi Thứ Sáu Đen trên tất cả các danh mục. Khi chúng ta đến gần Thứ Sáu Đen thích hợp, ngày Thứ sáu ngày 25 tháng 11, số tiền tiết kiệm được sẽ ngày càng ngọt ngào. Hãy nhớ đánh dấu trang này và xem phạm vi giao dịch của chúng tôi để là người đầu tiên biết về các giao dịch bán hàng tốt nhất của Walmart và Thứ Sáu Đen 2022.

Tôi có nên mua sắm Ưu đãi Thứ Sáu Đen tại Walmart không?

Chắc chắn rồi! Trong vài tuần tới, nhà bán lẻ có thể sẽ giảm giá mạnh cho đến Thứ Sáu Đen 2022, diễn ra vào Thứ Sáu Thứ sáu ngày 25 tháng 11. Các ưu đãi đầu ngày Thứ Sáu Đen của Walmart có một số thương hiệu phổ biến nhất của năm 2022, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được khoản tiết kiệm theo ý thích của mình tại cửa hàng đồ hộp lớn.

Doanh số bán hàng của Walmart kéo dài bao lâu?

Doanh số bán hàng của Walmart thường kéo dài từ vài ngày đến một tuần. một số Giao dịch của WalmartTuy nhiên, hãy bán nhanh, vì vậy bạn có thể chỉ có vài giờ để thu được số tiền tiết kiệm được. Nếu bạn muốn có cơ hội tốt nhất để mua các giao dịch Walmart phổ biến nhất, hãy xem xét điều này Đăng ký Walmart +Dịch vụ đăng ký cao cấp của nhà bán lẻ. Trở thành thành viên của Walmart + cho phép bạn truy cập độc quyền vào các sự kiện giảm giá của nhà bán lẻ, một số sự kiện chỉ dành cho người đăng ký. Bạn cũng nhận được quyền truy cập sớm vào các ưu đãi Thứ Sáu Đen, giao hàng miễn phí không giới hạn đơn hàng và giá xăng rẻ hơn chỉ dành cho thành viên. Tư cách thành viên của Walmart + cũng bao gồm Gói Paramount + Essential, cung cấp cho các thành viên khả năng phát trực tuyến giải trí cao cấp, chẳng hạn như Star Trek: Strange New Worldssonic the hedgehog 2 Và thậm chí là các môn thể thao trực tiếp trong cả năm.

Phần tốt nhất? khi bạn Đăng ký Walmart + Hôm nay, bạn có thể có quyền truy cập sớm độc quyền vào các ưu đãi Thứ Sáu Đen của nhà bán lẻ bắt đầu từ bây giờ! Các thành viên của Walmart + có thể mua sắm các ưu đãi Thứ Sáu Đen sớm hơn bảy giờ so với những người mua sắm khác.

Đăng ký Walmart +

Tôi nên mua gì trong Giảm giá Thứ Sáu Đen của Walmart?

Từ các ưu đãi Thứ Sáu Đen 2022 và hơn thế nữa, Walmart cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm giá cả phải chăng. Giờ đây, bạn có thể mua sắm sớm để nhận các ưu đãi Thứ Sáu Đen trên đồ công nghệ, đồ nội thất, TV, thiết bị nhà bếp, đồ dùng dọn dẹp, v.v. Ngay cả khi bạn không chắc mình nên tìm gì trong dịp lễ mua sắm lớn nhất trong năm, Walmart có các khoản tiết kiệm trong tất cả các danh mục để giúp bạn quyết định dễ dàng hơn một chút.

Mua sắm tại Walmart

Làm cho việc mua sắm trong kỳ nghỉ trở nên dễ dàng với sự trợ giúp của các chuyên gia của chúng tôi. Đăng ký nhận thông báo tin nhắn văn bản Nhận ưu đãi, hướng dẫn quà tặng và mẹo mua sắm được gửi thẳng đến điện thoại của bạn.

Các chuyên gia sản phẩm tại đã xem xét Bao gồm tất cả các nhu cầu mua sắm của bạn. Theo dõi Đã đánh giá trên FacebookTwitterInstagramtik tok hoặc Bảng lật Đối với các giao dịch mới nhất, đánh giá sản phẩm và hơn thế nữa.

Giá là chính xác tại thời điểm bài báo này được xuất bản nhưng có thể thay đổi theo thời gian.

READ  Nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai cho biết sẽ không quảng cáo trong thời gian diễn ra Super Bowl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *