Ưu đãi TV 8K Thứ Sáu Đen tốt nhất: Tiết kiệm cho LG, Sony và Samsung

Nếu bạn luôn tìm kiếm sự tiến bộ tiếp theo trong công nghệ TV thì có lẽ bạn đã quen với khái niệm TV 8K. Bạn có thể biết rằng TV loại này đắt tiền, vì vậy bạn có thể đã chờ giá giảm trước khi mua một chiếc. Đó là một cách tiếp cận hợp lý và có thể phải mất vài năm nữa chương trình 8K mới được phổ biến rộng rãi, nhưng với các giao dịch Thứ Sáu Đen đã có hiệu lực vào năm 2023, người mua sắm để mắt đến sàn nhà có cơ hội ghi được một điểm để ăn trộm. cái này năm. Đây là các ưu đãi TV Thứ Sáu Đen yêu thích của chúng tôi trên TV 8K được sắp xếp theo thương hiệu.

Nếu bạn chưa hoàn tất thiết lập rạp hát tại nhà, hãy ghép nối TV 8K của bạn với các ưu đãi dành cho soundbar Thứ Sáu Đen này.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen cho TV LG 8K tốt nhất

LG

Tivi LG có tốt không? Tính đến hôm nay, LG đứng đầu danh sách thiết bị của chúng tôi Những chiếc TV tốt nhất, được chọn lọc để trình chiếu mang tính nghệ thuật cao cấp. Đương nhiên, các TV LG khác cũng sẽ tốt. Danh sách này bao gồm đủ các ưu đãi dành cho Thứ Sáu Đen dành cho OLED, cùng với 8K, là hình ảnh chất lượng cao nhất mà bạn có thể hy vọng thu được trên rạp hát tại nhà. Dưới đây là những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trên phạm vi 8K:

READ  Đừng vứt điện thoại cũ của bạn vào thùng rác: Cách loại bỏ những đồ điện tử không mong muốn

Ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất cho TV Sony 8K

Sony / Sony

Sony luôn nằm trong danh sách của chúng tôi Thương hiệu tivi tốt nhất. Họ sử dụng chip Sony XR được đón nhận nồng nhiệt, mang lại hiệu suất toàn diện tuyệt vời trên các mẫu máy mà nó sở hữu. Sony có thể là chiếc TV đáp ứng được kỳ vọng 8K của bạn. Tất cả các ưu đãi dưới đây đều đến từ Ưu đãi TV Thứ Sáu Đen Mua tốt nhất. Dưới đây là những ưu đãi yêu thích của chúng tôi từ thương hiệu này trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của TV Sony năm nay:

Ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất cho TV Samsung 8K

SAMSUNG/.

Không phải ngẫu nhiên mà Samsung là sản phẩm tốt thứ hai của chúng tôi Những chiếc TV 8K tốt nhất trong năm Những chiếc TV này thường có chất lượng cao và giá thành cao. May mắn thay cho chúng tôi, các ưu đãi Thứ Sáu Đen của TV Samsung đang hạ giá xuống mức mà tất cả chúng ta đều có thể mua được những chiếc TV tuyệt vời này. Tất cả những lựa chọn này đều là ưu đãi Thứ Sáu Đen dành cho TV QLED, vì vậy nếu muốn có ưu đãi dành cho OLED, bạn sẽ phải mua Sony ngay bây giờ. Phần sau đây thể hiện lựa chọn của chúng tôi cho các chương trình hay nhất trong mùa, với hai chương trình đầu tiên bao gồm các mẫu (nhưng không nhất thiết phải có kích thước) trong báo cáo TV 8K được đề cập ở trên:

  • Samsung Neo QLED 8K QN900B 85 inch – 4.898 USD, là 8.498 USD
  • Samsung Neo QLED 8K QN800B 65 inch – 2.498 USD, là 3.298 USD
  • Samsung Neo QLED 8K QN900C 65 inch – 3.300 USD, là 5.000 USD
  • Samsung Neo QLED 8K QN900C 85 inch – 5.500 USD, là 8.000 USD
  • Samsung Neo QLED 8K QN800C 65 inch – 2.600 USD, là 3.500 USD
  • Samsung Neo QLED 8K QN800C 75 inch – 3.300 USD, là 4.500 USD
  • Samsung Neo QLED 8K QN800C 85 inch – 4.000 USD, là 6.000 USD
READ  Trí tuệ nhân tạo là làm chủ ngôn ngữ. Chúng ta có nên tin vào những gì anh ấy nói không?

Khuyến nghị của biên tập viên
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *