UW Medicine ở Bang Washington cho biết họ sẽ loại bệnh nhân không được chủng ngừa khỏi danh sách chờ cấy ghép

trường đại học Washington Trung tâm y tế cho biết những bệnh nhân từ chối khám Bệnh do vi-rút corona gây ra Một loại vắc-xin trước khi cấy ghép nội tạng sẽ bị loại khỏi danh sách chờ đợi.

Bệnh nhân nên được tiêm chủng đầy đủ trước khi làm thủ thuật trừ khi họ có một ngoại lệ y tế cụ thể khiến họ không thể tiếp nhận Huyết thanhthuốc của bạn Anh ta nói.

FILE: Một nhân viên y tế chuẩn bị vắc-xin Pfizer COVID-19 tại Trang trại Tudor ở Mecca, California.
(AFP)

Các quan chức bệnh viện cho biết hệ thống miễn dịch của bệnh nhân bị ức chế và trong tình trạng suy yếu trong thời gian dài sau khi cấy ghép, khiến họ dễ bị nhiễm các loại virus như COVID-19.

Chính sách này yêu cầu bệnh nhân tiêm vắc-xin COVID trước khi cấy ghép nội tạng chỉ vài tuần, nhưng UW Medicine từ lâu đã yêu cầu những bệnh nhân đang chờ phẫu thuật phải cập nhật tất cả các lần chủng ngừa quan trọng trước khi tiến hành thủ thuật.

Hộ chiếu Vắc xin Ánh sáng Xanh của Hội đồng Thành phố Los Angeles, được coi là nghiêm ngặt nhất ở Hoa Kỳ

Bệnh nhân không thể đợi cho đến sau khi cấy ghép để được chủng ngừa COVID. UW Medicine cho biết bệnh nhân thường không đáp ứng với vắc xin COVID do hệ thống miễn dịch của họ bị suy yếu.

UW Medicine tuân theo chính sách của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác từ chối cấy ghép cho những bệnh nhân không được chủng ngừa.

READ  Bắc cực quang dự kiến ​​sẽ xuất hiện ở 17 tiểu bang vào thứ Năm -- NBC5 Dallas-Fort Worth

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Vào cuối tháng 9, Hệ thống Y tế UCHealth ở Colorado đã thông báo cho một phụ nữ bị suy thận rằng cô ấy đã có mặt Từ chối ghép thận Bởi vì cô ấy và người hiến tặng chưa được tiêm phòng virus Corona.

Emma Colton của Fox News đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *