Ủy viên NBA Adam Silver bảo vệ quy tắc 65 trận để nhận giải thưởng, 'hài lòng với trạng thái' thi đấu

INDIANAPOLIS – Ủy viên NBA Adam Silver bảo vệ quy định của liên đoàn rằng người chơi phải thi đấu trong 65 trận để đủ điều kiện nhận các giải thưởng danh giá và đôi khi sinh lợi.

“Tôi chưa sẵn sàng để nói rằng nó vẫn chưa hoạt động,” Silver nói hôm thứ Bảy trong cuộc họp báo All-Star Weekend hàng năm của mình. “Tôi có thể nói với bạn rằng số trận đấu của các cầu thủ đã tăng lên trong mùa giải này và điều thú vị là chấn thương đã thực sự giảm bớt.

“Tôi không biết liệu đây có phải là dữ liệu có ý nghĩa hay không. Tôi nghĩ thời điểm để xem xét lại quy tắc này là vào cuối mùa giải khi chúng tôi có ít nhất một năm thi đấu.

Đây là mùa giải NBA đầu tiên mà người chơi chỉ được phép vắng mặt 17 trận mà vẫn đủ điều kiện nhận các giải thưởng như Cầu thủ xuất sắc nhất, Tân binh của năm hoặc được chọn vào các đội All-NBA. Đương kim MVP Joel Embiid đã không đủ điều kiện để giành giải thưởng mùa này do một số chấn thương nhẹ, sau đó là cuộc phẫu thuật để sửa chữa sụn chêm bị rách.

Tyrese Haliburton, một All-Star của đội bóng quê hương anh ấy năm nay, đang phải vật lộn với chấn thương gân kheo dai dẳng để ở lại sân đủ lâu để trở thành một đội All-NBA, điều này sẽ tăng hợp đồng của anh ấy với Indiana Pacers từ 205 triệu đô la lên 245 đô la triệu. .

Silver cho biết hôm thứ Bảy rằng quy tắc 65 trận, đã được hiệp hội cầu thủ phê duyệt, được đưa ra vì “chúng tôi cần động viên các cầu thủ, đặc biệt là các ngôi sao, chơi nhiều trận hơn.”

Mùa giải này, 16 trong số 20 cầu thủ ghi bàn hàng đầu của NBA (về cơ bản là những cầu thủ hàng đầu) và 35 trong số 50 cầu thủ hàng đầu, đã xuất hiện trong ít nhất 45 trận đấu tính đến kỳ nghỉ All-Star, một con số cao hơn nhiều so với mùa giải trước.

READ  Tom Brady thất vọng đập mũ bảo hiểm trong trại Boss

Theo một quan chức của giải đấu, số trận đấu mà các cầu thủ ngôi sao phải nghỉ thi đấu do chấn thương ở mùa giải này đã giảm 25% so với mùa giải trước. Số trận đấu bị bỏ lỡ do chấn thương ở tất cả những người mới bắt đầu đã giảm 18%.

Silver, người đã đưa ra nhận xét của mình trong phòng thay đồ của Indianapolis Colts bên trong Sân vận động Lucas Oil, nơi diễn ra lễ hội All-Star vào tối thứ Bảy, cho biết ông “hài lòng với trạng thái” của trận đấu NBA, đề cập đến các cấp độ lịch sử đã chứng kiến. bởi Trò chơi All-Star. Các trận đấu được tính điểm mỗi đêm.

Hàng công được đánh giá cao nhất của giải đấu, thuộc về Pacers, đang ghi trung bình gần 124 điểm mỗi trận và giải đấu đang đạt trung bình 115,6 điểm mỗi trận – nhiều nhất kể từ năm 1970. Trong hai mùa giải qua, bốn cầu thủ đã ghi được 70 điểm trong một trận. cuộc thi đấu. Trò chơi.

Silver nói: “Tôi muốn xóa tan mọi quan niệm mà liên đoàn hoặc văn phòng liên đoàn nhất thiết cảm thấy rằng các trận đấu có điểm số cao thực sự hay. “Tôi nghĩ điều chúng tôi muốn là những trận đấu mang tính cạnh tranh… Trình độ kỹ năng vượt trội.

“Mọi cầu thủ ở mọi vị trí đều phải có khả năng sút bóng. … Bạn đang thấy nhóm tài năng đẳng cấp thế giới này tham gia giải đấu (với) một số vận động viên giỏi nhất thế giới, những người có thể tắt đèn một cách trung thực … Tôi nghĩ điều đó một phần là nguyên nhân khiến số điểm tăng lên.”

READ  Báo cáo Nghiên cứu Thị trường Xe đạp Thể thao Việt Nam 2023 với Cập nhật tác động Chiến tranh Nga-Ukraine, Phân tích các bên tham gia chính, Các yếu tố tăng trưởng và Dự báo đến năm 2032

Silver nói về vấn đề của cầu thủ với trọng tài

Silver cũng đề cập đến mối quan hệ ngày càng gây tranh cãi giữa các cầu thủ và huấn luyện viên trong giải đấu với trọng tài.

Sự cố nổ xảy ra thường xuyên trong mùa giải này, nhưng không có sự cố nào thu hút nhiều sự chú ý hơn khi MVP hai lần Nikola Jokic, người đến từ Serbia, bị loại trong hiệp hai tại Chicago trong Đêm Di sản Serbia vào ngày 12 tháng 12. Các nguồn tin của giải đấu sau đó đã xác nhận. Rằng ngôi sao Denver Nuggets đã bị loại vì gọi quan chức Moussa Dagher là “mẹ——”, nhưng tất cả những điều khó hiểu về nó đã gây ra một vòng tranh luận khác về cách trò chơi nên được gọi.

Silver nói: “Liên quan đến vấn đề giao tiếp giữa người chơi và quan chức – tôi cảm thấy đó là lĩnh vực mà chúng tôi có thể làm tốt hơn theo cả hai hướng. “Tôi đặt điều đó vào danh mục tôn trọng trò chơi, như tôi đã nói.”

“Tôi thực sự được khuyến khích có (Giám đốc điều hành mới của Hiệp hội cầu thủ bóng rổ quốc gia) Andre Iguodala làm đối tác để nói về những vấn đề này bởi vì anh ấy không chỉ là một cựu cầu thủ, (đã chơi) 19 năm với giải đấu, (đã giành) nhiều chức vô địch.” “Anh ấy hiểu áp lực,” Silver tiếp tục. “Anh ấy hiểu vấn đề này.

“Tôi nghĩ rằng các quan chức cũng thực sự mong muốn làm tốt hơn. Tôi nghĩ đó là lĩnh vực trọng tâm thực sự mà chúng tôi sẽ nỗ lực thực hiện. … Phải có cảm giác tôn trọng hai chiều. Tôi thông cảm với điều đó. thất vọng và cảm thấy đó là lĩnh vực mà chúng ta có thể đạt được tiến bộ.”

READ  John Thomas Finley | Tin tức, thể thao, việc làm

Tương lai của G League Ignite

Silver cũng cho biết NBA đang “trong quá trình đánh giá lại” nhượng quyền thương mại G League Ignite, một đội bóng nhỏ mà giải đấu tạo ra dành cho những thanh thiếu niên sắp tốt nghiệp trung học không muốn chơi ở trường đại học. Sau mùa giải đầu tiên thành công, chương trình Ignite đã giảm sút trong hai mùa giải qua, vì các quy định mới của trường đại học đã cho phép các vận động viên được trả tiền khi thi đấu cho trường của họ.

Silver cho biết trọng tâm của ông hiện nay là sự phát triển ban đầu của các cầu thủ Mỹ, lưu ý rằng 30% cầu thủ NBA đến từ bên ngoài Hoa Kỳ.

“Rõ ràng là sự phát triển rất khác nhau ở nhiều chương trình bên ngoài Hoa Kỳ, nơi tập trung nhiều hơn vào thực hành và ít tập trung vào trò chơi hơn, điều này dường như trái ngược với nhiều chương trình dành cho thanh thiếu niên ở Hoa Kỳ,” Silver nói. . “Chúng tôi đã bắt đầu thảo luận với NCAA. … Không còn nghi ngờ gì nữa rằng (những cầu thủ hàng đầu của Mỹ) tham gia giải đấu với những kỹ năng đáng kinh ngạc, nhưng điều đó không nhất thiết khiến họ trở thành những cầu thủ bóng rổ cấp đại học.

Theo dõi các bản cập nhật trực tiếp cuối tuần NBA All-Star từ The Athletic

Yêu cầu đọc

(Ảnh: Stacey Revere/Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *