Venom 3 có tựa đề 'Last Dance' và dời ngày phát hành

Phần thứ ba của loạt phim “Venom” cuối cùng có tựa đề là “Venom: The Last Dance”. Sony cũng đã dời ngày phát hành phim sang ngày 25 tháng 10 năm 2024, thay vì ngày 8 tháng 11 đã thông báo trước đó.

Chi tiết câu chuyện vẫn đang được giữ kín, nhưng Tom Hardy sẽ trở lại với vai người bảo vệ chết chóc Eddie Brock/Venom trong phim, cùng với sự tham gia của Juno Temple, Chiwetel Ejiofor và Clark Backo.

Kelly Marcel sẽ ra mắt đạo diễn với dự án này. Cô ấy cũng viết kịch bản từ một câu chuyện do cô ấy phát triển cùng Hardy. Phim được sản xuất bởi Avi Arad, Matt Tolmach, Amy Pascal, Hutch Parker và Marcel Hardy.

Hai bộ phim “Venom” đầu tiên (“Venom” năm 2018 do Ruben Fleischer đạo diễn và phần tiếp theo năm 2021 “Let There Be Carnage” do Andy Serkis đạo diễn) đã thu về 1,3 tỷ USD tại phòng vé.

Sony lần đầu tiên công bố bộ phim thứ ba đang được thực hiện trong buổi giới thiệu CinemaCon vào tháng 4 năm 2022. Dự án này sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của Venom kể từ đoạn tín dụng trong “Spider-Man: No Way Home” năm 2021.

Vào tháng 2, Temple đã nói về dự án phong phú, để trêu chọc rằng việc quay phim sắp kết thúc. Cô nói: “Hiện tại chúng ta đang tiến gần đến điểm kết thúc. “Đó là một chuyến đi hoang dã và tuyệt vời. Nó quá mới mẻ đối với tôi. Đó là một bối cảnh tuyệt vời! Thật điên rồ. Thật là vui và tôi đã được làm việc với những con người tuyệt vời như vậy. Tôi thật may mắn trong sự nghiệp của mình khi được làm việc với họ.” có dàn diễn viên tuyệt vời nhất. Tôi nóng lòng chờ đợi.” “Cho đến khi anh ấy bước ra thế giới. Tôi nghĩ đó sẽ là một ý tưởng hay.”

READ  'GMA3' neo Amy Robach và TJ Holmes rời ABC sau khi báo cáo mối quan hệ lãng mạn

Quá trình sản xuất “Venom 3” đã bị tạm dừng do cuộc đình công SAG-AFTRA năm ngoái, nhưng máy quay đã bắt đầu quay trở lại vào cuối tháng 11.

Phim của Columbia Pictures sẽ được phát hành ở định dạng lớn và IMAX cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *