Việc tăng lượng du khách Việt Nam được hỗ trợ bởi hệ thống 140 khách sạn

Theo cơ sở dữ liệu THP, đường ống này sẽ cung cấp không dưới 45.544 khóa bổ sung cho quốc gia Đông Nam Á này, với tổng vốn đầu tư 7,4 tỷ USD.

chuyến thăm của du khách

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam trong tháng này đã đồng ý tăng thời gian tạm trú cho du khách từ 15 ngày lên 45 ngày đối với công dân 13 quốc gia. Theo đó, việc miễn thị thực sẽ áp dụng đối với công dân các nước Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan và Belarus, không phân biệt loại hộ chiếu hay mục đích nhập cảnh. .

Trong khi đó, chính quyền quốc gia đặt mục tiêu làm cho quá trình nhập cảnh vào nước này suôn sẻ hơn bằng cách cấp thị thực điện tử cho công dân của tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ đi qua 13 sân bay và cảng biển lớn, cũng như 16 cửa khẩu biên giới đất liền.

điểm nóng thủ đô

Việc đơn giản hóa việc đi lại này có thể sẽ làm tăng số lượng khách du lịch và khách doanh nhân, vì vậy Việt Nam sẽ cần một danh mục khách sạn cao cấp mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu.

Trong số 140 dự án nổi bật hiện được THP đăng ký, xét về mặt địa lý, thủ đô Hà Nội dẫn đầu với 15 địa điểm, trong khi TP.HCM, thành phố đông dân nhất Việt Nam, đứng ở vị trí thứ hai với 11 địa điểm. Hội An và Đà Nẵng chiếm giữ bục vinh quang với 10 suất. Tiếp theo mỗi khách sạn.

READ  White bị kết án tù chung thân vì các vụ giết người ở Lansingburg năm 2017 - NEWS10 ABC

Mới và sang trọng

Tổng cộng 95% dự án khách sạn cao cấp là những dự án xây dựng mới, tương đương với 133 địa điểm, hiện chỉ có ba lần chuyển đổi và bốn lần cải tạo được thực hiện trên sổ sách của chúng tôi.

Có một chút ưa thích đối với các dự án phát triển cao cấp hơn là các dự án bổ sung sang trọng, ở mức 56 đến 44%, đại diện cho 78 khách sạn 4 sao so với 62 khách sạn 5 sao.

đỉnh cao trong tương lai gần

Khoảng 59% khách sạn hiện đang được xây dựng, tương đương với 82 địa điểm, cùng với 12 khách sạn khác đang trong giai đoạn tiền khai trương. Quay trở lại quá trình thực hiện dự án, còn 30 khách sạn khác đang được triển khai, trong đó 15 khách sạn đang trong giai đoạn lập kế hoạch trước và chỉ có 1 khách sạn đang trong giai đoạn tầm nhìn.

Mô hình này được phản ánh trong những ngày khai trương cao điểm, với 59 dự án dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2024 và 30 dự án khác vào năm 2025. Trong thời gian còn lại của năm nay và năm 2026, 13 dự án khác dự kiến ​​​​hoàn thành. 25 khách sạn còn lại dự kiến ​​sẽ được giao trong thời gian tới hoặc chưa ấn định ngày giao.

Lãnh đạo thương hiệu lớn

Ba tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới dẫn đầu danh sách các dự án khách sạn cao cấp của Indonesia. Accor dẫn đầu tại ít nhất 25 địa điểm, trong khi IHG Hotels & Resorts và Marriott International đang cạnh tranh gay gắt để giành vị trí dẫn đầu, lần lượt ít nhất 13 và 12 dự án.

READ  Gregory John Guskovsky | Tin tức, thể thao, việc làm

Các thương hiệu riêng lẻ chia sẻ vị trí dẫn đầu với 4 dự án, mỗi dự án là U Hotels & Resorts của Absolut Hotel Services, Melia Hotels & Resorts của Melia International Hotels, Mövenpick Hotels & Resorts of Accor và Avani của Minor Hotels Group.

dự án để xem

Một trong những sự bổ sung sắp tới của Accor là Swissotel Hải Phòng Riverfront Nó sẽ lấy cảm hứng từ nguồn gốc Thụy Sĩ của thương hiệu và đưa ra một loạt các khái niệm tràn đầy năng lượng tập trung vào sự khéo léo, tính bền vững và năng động khi khai trương vào quý 2 năm 2024.

Trong khi đó, Marriott chuẩn bị chào đón sự phát triển thương hiệu kép quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi sẽ cung cấp 2.100 chìa khóa. Khách sạn Grand Marina Thành phố Hồ Chí MinhBến du thuyền Grand Marina Thành phố Hồ Chí Minh Marriott sẽ xuất hiện như một phần của dự án phát triển khu phức hợp vào quý 4 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *