Việt Nam: Gia tăng ca Govt-19 do xét nghiệm vi rút cao ở trung tâm Hà Nội

HÀ NỘI, ngày 24 tháng 5 (Vietnam News / ANN): Cư dân huyện Hòn Kim, Hà Nội đã được xét nghiệm SARS-CoV-2 hôm thứ Hai.

Cư dân đường Nguyễn Kách Cẩn và Phạm Sư Mềnh và nhân viên của tòa nhà T&T Group tại số 2A đường Phạm Sư Mẫn đã được kiểm tra sau khi có các trường hợp dương tính tại tòa nhà.

Vào chiều thứ Hai, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội đã thông báo thêm bảy trường hợp SARS-CoV-2, bao gồm tất cả các nhân viên của T&T tiếp xúc gần với 5.243 bệnh nhân sống tại Times City, Park 11, quận Hồng Mai.

Tính đến chiều thứ Hai, CDC Hà Nội đã phát hiện ít nhất 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến bệnh nhân 5.243.

Trong một diễn biến liên quan, 1.909 gia đình đã bị cô lập với 5.752 cư dân sống trong bốn khu nhà ở khu đô thị Goldmark City trên 136 đường Hồ Tùng Mậu, quận Bagh Tu Leem, Hà Nội. Đối với SARS-CoV-2.

129 trường hợp Govt-19 mới đã được báo cáo tại Việt Nam kể từ 6 giờ chiều. Tính đến 6 giờ chiều theo giờ địa phương ngày thứ Hai (24/5), đã nâng tổng số trường hợp được xác nhận trong cả nước lên 5.404 trường hợp, bao gồm 128 trường hợp lây lan trong nước và nhập khẩu, theo Bộ Y tế.

Trong số các ca lây nhiễm cộng đồng, điểm nóng về dịch bệnh ở phía bắc được tìm thấy là 72 ở tỉnh Bagh Kiang, 31 ở tỉnh Bắc Pak Nin gần đó, và 13 ở thủ đô Hà Nội của Việt Nam.

READ  NHNN tìm cách giảm lãi suất trong tháng này | Kinh doanh

Hầu hết các trường hợp tại chỗ có liên quan đến các cụm nhiễm trùng trong các vòng kết nối hoặc tiếp xúc với bệnh nhân đã được xác nhận trước đó.

Thêm hai bệnh nhân Govt-19 đã chết vào thứ Hai, nâng tổng số ca tử vong liên quan đến virus corona lên 44 người.

2.794 bệnh nhân đã được chữa khỏi, và tính đến Chủ nhật, 73 người, hơn 173.400 người đã được cách ly và theo dõi.

Tính đến thứ Hai, đã có 3.918 trường hợp Kovit-19 lây lan trong nước ở Việt Nam, trong đó 2.348 trường hợp được phát hiện kể từ vụ phun trào cuối tháng 4, Bộ Y tế cho biết. – Vietnam News / ANN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *